Hanoi Etoco - 142 Lê Duẩn, Hà Nội

Thăm quan hồ ngũ sắc goshikinuma du lịch Nhật Bản

Hanoi Etoco Travel & Transport Sinse 2001

Thăm quan hồ ngũ sắc goshikinuma du lịch Nhật Bản

Hồ ngũ sắc goshikinuma thuộc vùng nào của Nhật Bản

Hồ Ngũ Sắc Goshiki-numa là một vùng gồm nhiều hồ và đầm nước thơ mộng nằm tại vùng đồng bằng vùng cao tại Công viên Quốc gia Bandai Asahi, cách chân núi Bandai chỉ 3km. Nơi này được hình thành khi núi Bandai phun trào vào năm 1888, phá hủy hàng chục ngôi làng, đồng thời tạo ra rất nhiều hồ. Trong đó, nổi tiếng nhất là cụm hồ Goshiki-numa, tên gọi này trong tiếng Nhật nghĩa là “Hồ Ngũ Sắc”

Hồ ngũ sắc goshikinuma có gì đặc biệt

Khi du lịch Nhật Bản thăm quan hồ ngũ sắc goshikinuma bạn sẽ thấy nước dưới lòng hồ có nhiều màu sắc khác nhau. Sự biến đổi đa sắc này là kết quả của quá trình tích lũy các khoáng vật tự nhiên trong nước. Oxit sắt và các loài thực vật, tảo trong hồ tạo nên màu đỏ tự nhiên. Khi phản xạ ánh mặt trời, hồ nước sẽ đổi màu.
Tham gia tour du lịch đi bộ Goshiki-numa Nhật Bản bạn có cơ hội tản bộ dưới con đường mòn dài 3,6 km sẽ dẫn bạn tới các ao hồ xung quanh. Cụm 5 hồ Goshiki-numa được gọi tên lần lượt là Aka, Midoro, Benten, Bishamon, Ruri, Yanagi và Ao. Tại đây du khách có thể tản bộ và ngắm nhìn sự thay đổi kỳ diệu của màu nước từ đỏ tới xanh lá cây, xanh coban, tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng
Nếu hữu ích xin bạn click quan tâm để ủng hộ
Hồ ngũ sắc Goshikinuma Nhật Bản Hồ ngũ sắc Goshikinuma Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản thăm hồ Ngũ Sắc Goshikinuma Du lịch Nhật Bản thăm hồ Ngũ Sắc Goshikinuma

Các tour đang HOT giá RẺ, đúng thời điểm

Thăm quan hồ ngũ sắc goshikinuma du lịch Nhật Bản đạt 4.14 / 5 với 14 đánh giá