Hanoi Etoco - 142 Lê Duẩn, Hà Nội

Mua hàng chất lượng cao giá rẻ sale off tại Singapore

Hanoi Etoco © Since 2001 - Chất lượng tạo nên giá trị !

Các tour đang HOT giá RẺ, đúng thời điểm

Kinh nghiệm mua sắm hàng chất lượng cao giá rẻ ở singapore

Singapore là thiên đường mua sắm nổi tiếng ở Châu Á. Là công ty chuyên tổ chức các tour du lịch Quốc tế, đặc biệt là du lịch Singapore - Malaysia. Vietnam-travel đúc kết một số kinh nghiệm mua sắm tại Singapore. làm sao để có sản phẩm ưng ý và giá rẻ nhất.

Thời điểm mua hàng tốt giá rẻ tại Singapore

Tại Singapore một năm có 2 mùa Sale;

Cuối tháng 6 đến đầu tháng 8 là thời gian giảm giá hàng xuân hè. Cao điểm của dịp giảm giá này là tháng 7 và tháng 8. lúc này mức giá được giảm từ 50%-70%

Từ tháng 12 đến tháng 2 sang năm là mùa các mặt hàng thu đông được Sale off tại Singapore . Thời điểm giảm mạnh nhất vào đợt Giáng sinh và tháng 1

Một số khu bán đồ đồ thời trang của Trung Quốc, Hàn Quốc hoạc các đồ tự thiết kế với giá rẻ, như khu Bugis Street và Haji Lane.

Sản phẩm mua sắm tại Singapore dành cho du khách Việt Nam

Mua những món quà lưu niệm khi du lịch Singapore tại khu Kampong Glam, Khu Tiểu Ấn và Chinatown. Ở đây bạn có thể lựa chọn những món đồ lưu niệm thủ công, các sản phẩm đặc trưng của từng dân tộc như: quần áo, vải vóc, đồ cổ, trang sức hay nhiều mặt hàng hóa đa dạng khác.

Các món đồ thời trang theo xu hướng mới nhất có thể tới các trung tâm mua sắm dọc Đại lộ Orchard là trung tâm mua sắm chính ở Singapore

Các mặt hàng điện tử thì Sim Lim Square hoặc Funan Digital Mall là lựa chọn tối ưu nhất.

Bạn muốn mua sách nên tới Borders hay Kinokuniya

Các điểm mua sắm hấp dẫn giá rẻ du lịch Singapore

1 - Mustafa Centre thuộc khu Tiểu Ấn ở đây luôn tấp nập khách qua lại và được đánh giá là địa chỉ mua sắm bậc nhất ở Singapore. Ở Mustafa Centre hội tụ đầy đủ các mặt hàng và có giá cả rất phải chăng từ: quần áo, nước hoa, đồ lưu niệm, đồ điện tử, mỹ phẩm, bánh kẹo đến thực phẩm.

2 - Khu vực Bugis
Địa chỉ: 3 New Street Bugis, Singapore
Bugis là nơi trưng bày những sạp hàng hè phố chủ yếu là những xe đẩy hàng rong và các cửa hàng nhỏ lẻ của dân buôn. Với gần 1000 sạp hàng hóa được trưng bày với đủ loại từ trang sức, mỹ phẩm cho tới quần áo, đồ điện tử hay dịch vụ massage làm đẹp.

3 - Lucky Plaza
Địa chỉ: 304 Orchard Road, Singapore
Nằm trên đường Orchard Road là khu mua sắm nổi tiếng ở Singapore, với nhiều mặt hàng có giá cả phải chăng. Lucky Plaza từ lâu đã nổi tiếng với phong cách bán hàng phù hợp với túi tiền người dùng,

4 - Far East Plaza
Địa chỉ: 14 Scotts Road, #06-00 Far East Plaza, Singapore
Là nơi bạn có thể mua sắm những mặt hàng như máy tính, thiết bị y tế, thời trang giá rẻ…ở Far East Plaza còn được coi là khu kinh doanh sôi động nhất về mặt hàng trang sức và đá quý và các tác phẩm điêu khắc cổ

5 - Trung tâm mua sắm Anchorpoint
Địa chỉ: 370 Alexandra Road, Singapore
Anchorpoint là nơi mua sắm những sản phẩm thời trang hàng hiệu giá rẻ, đặc biệt vào đợt mua sắm giảm tới 30% đến 70%. Tuy nhiên, tất cả sản phẩm ở đây đều được niêm yết giá cố định, do đó không thể mặc cả để giảm thêm giá cho sản phẩm.

Những lưu ý khi mua sắm ở Singapore bạn phải nhớ

Giờ mua sắm: Ở Singapore các cửa hàng và bách hóa thường mở cửa từ 10h – 21h mỗi ngày ( Chỉ có duy nhất trung tâm mua sắm Mustafa ở khu Tiểu Ấn là mở cửa 24 giờ mỗi ngày)

Giá cả khi mua hàng: Bạn nên tham khảo thông tin về giá và các chương trình khuyến mại mới nhất trên các tờ báo địa phương. Ở Singapore các cửa hàng đều có giá niêm yết, tuy nhiên đối với một số cửa hàng nhỏ họ có thể linh động và giảm giá cho bạn.

Các mệnh giá và thanh toán tiền Singapore

Tại Singapore thanh toán bằng thẻ tín dụng được Đại đa số các cửa hàng chấp nhận, những thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế được công nhận tai Singapore.

Các mệnh giá tiền Singapore

Trên thi trường Singapore hiện đang thông hành hai loại tiền: Tiền giấy và tiền xu.
Tiền giấy gồm các mệnh giá là: $2, $5, $10, $20, $50, $100, $1000.
Tiền xu Singapore bao gồm các mệnh giá: 1 cent, 5 cent, 10 cent, 20 cent, 50 cent.
(1 đô la Singapore bằng 100 cent).

Khi mua sắm, ngoài đồng đô la Singapore và tiền xu ra thì các mệnh giá tiền của Mỹ, Úc, yên Nhật và Bảng Anh cũng được thông hành tại hầu như tất cả các khu mua sắm tại Singapore.

Tỷ giá tiền Singapore và Việt Nam đồng

Tỷ giá 1 đô la Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?
Cập nhật tỉ giá đô la Singapore ngày 14/ 09/ 2021, tỷ giá đồng Đôla Singapore (SGD) đổi ra tiền Việt Nam là: 1 SGD = 16.906,68 VND

Bạn có thể đổi ngoại tệ tại các ngân hàng, khách sạn và bất cứ nơi nào có trưng bảng hiệu “Quầy đổi tiền hợp pháp” (Licensed Money Changer).

Nếu hữu ích xin bạn click quan tâm để ủng hộ
Mua hàng chất lượng cao giá rẻ sale off tại Singapore đạt 4.13 / 5 với 13 đánh giá