Vườn Hoa tím lịm đẹp như trời Âu ở Hà Nội

Vườn Cúc Bách nhật tím lim như trời âu

Vườn hoa cúc bách nhật đang nở rộ tại Thạch Cầu (Long Biên, Hà Nội), như phủ tím một góc trời khiến nhiều bạn trẻ, người yêu hoa tìm tới thưởng ngoạn và chụp ảnh.
Những ngày cuối tháng 11, đầu tháng 12, giới trẻ Hà thành truyền tai nhau về một cánh đồng cúc bách nhật "đẹp như trời Âu".
Khu vườn tím lịm, lạ mắt này rộng hơn 10.000m2 với khoảng 130.000 cây cúc bách nhật, nằm trong một phim trường ở khu vực Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội.
Cúc bách nhật còn có những cái tên khác như: Bách nhật hồng, thiên nhật hồng, có cội nguồn vùng nhiệt đới nước Mỹ. Cúc bách nhật mang hai màu chính là trắng và tím, thỉnh thoảng có cây cho hoa màu hồng. Hoa cúc bách nhật từ lúc gieo hạt đến khi ra hoa là khoảng 4 tháng. Hoa sẽ nở trong độ 3 tháng thì tàn.

Vườn hoa 10.000m2 nở rộ không chỉ thu hút giới trẻ mà còn là điểm đến được nhiều gia đình, người yêu chụp ảnh ưa thích. Đây là một trong những địa điểm thu hút được giới trẻ đến vui chơi và chụp hình tại Thủ đô thời điểm đầu đông. Màu sắc bắt mắt, ấn tượng khiến nhiều người liên tưởng tới các cánh đồng tại Pháp, Ý...

Chi phí vào cổng là 70.000 đồng/người, không giới hạn thời gian chụp hình.
Nếu hữu ích xin bạn click quan tâm để ủng hộ
Vườn cúc bách nhật ở Hà Nội Vườn cúc bách nhật ở Hà Nội Vườn cúc bách nhật ở Hà Nội Vườn cúc bách nhật ở Hà Nội
Vườn Hoa tím lịm đẹp như trời Âu ở Hà Nội đạt 4.18 / 5 với 18 đánh giá