Hanoi Etoco - 142 Lê Duẩn, Hà Nội

Tour du lịch Tây Bắc Mộc Châu Sơn La, Điện Biên 3 ngày

Last update: 9/6/2024 | Author: Phương Loan

Giá: 2,798,000 VNĐ / Khách Thời gian: 3 Ngày / 2 đêm Tour: Giá cho đoàn riêng
Điện thoại bàn: 0243.516.0534 - Mobile/ Zalo: 097.606.2922
Tour du lịch Tây Bắc Mộc Châu Sơn La, Điện Biên 3 ngày

Tour du lịch Sơn La Điện Biên 3 ngày 2 đêm

Chương trình du lịch Sơn La Điện Biên Mộc Châu trong vòng 3 ngày là một chuyến hành trình tuyệt vời để khám phá vẻ đẹp hoang sơ và lịch sử văn hóa của vùng Tây Bắc Việt Nam. Tour bao gồm các điểm đến hấp dẫn như Điện Biên, Sơn La và Mộc Châu, cung cấp cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ và thú vị.

Ngày 1: Hà Nội Điên Biên (ăn trưa, tối)

Sáng đoàn khởi hành từ Hà Nội và hướng về Điện Biên. Trên đường đi, chúng ta sẽ dừng chân tại Đèo Đá Trắng Hòa Bình để tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp và chụp những bức ảnh đẹp. Đoàn sẽ thưởng thức bữa trưa tại ngã ba Cò Nòi. Buổi chiều, chúng ta sẽ vượt qua đèo Pha Đin, một con đèo nổi tiếng đã được thể hiện qua các tác phẩm thơ ca và có liên quan đến lịch sử dân tộc. Khi đến thành phố Điện Biên, đoàn nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi

Tối đoàn ăn tối tại bản Mển thưởng thức rượu và những món ăn đặc sản ngon của người dân Thái. Du khách có thể tham gia chương trình giao lưu văn nghệ và chiêm ngưỡng những điệu múa truyền thống của các cô gái Thái xứ hoa Ban (chi phí tự túc).

Ngày 2: Tham quan Điện Biên và Sơn La.

Buổi sáng, sau khi ăn sáng, chúng ta sẽ thăm tượng đài Chiến Thắng Điện Biên Phủ, khu di tích lịch sử Đồi A1, Bảo tàng Điện Biên Phủ và Hầm Đờ Cát. Chúng ta cũng sẽ tham quan Mường Phăng, nơi chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ. Trưa, chúng ta sẽ dùng bữa tại nhà hàng Mường Phăng. Buổi chiều, chúng ta sẽ trở về Sơn La để nghỉ ngơi và ăn tối. Tối, du khách có thể tự do đi thăm quan thành phố Sơn La.

Ngày 3: Sơn La Mộc Châu Hà Nội

Sau bữa sáng, chúng ta sẽ thăm quan di tích lịch sử Nhà Tù Sơn La - Cây Đào Tô Hiệu, nằm trên đỉnh đồi Khau Cả. Đây là nơi từng giam giữ những chí sĩ yêu nước như Khuất Duy Tiến, Trường Chinh, Lê Duẩn và Nguyễn Lương Bằng.... Sau đó, đoàn về Thị trấn Mộc Châu để dùng bữa trưa và tham quan các vườn hoa đẹp ở đây.

Chiều đoàn di chuyển về Hà Nội kết thúc chương trình du lịch Sơn La Điện Biên Mộc Châu 3 ngày.

Tour Tây Bắc Mộc Châu Sơn La Điện Biên
Tour Tây Bắc Mộc Châu Sơn La Điện Biên

Chi tiết giá tour Tây Bắc Sơn La Điện Biên

Giá tour bao gồm xe ô tô đời mới, ăn uống, hướng dẫn viên chuyên tuyến, vé tham quan các điểm, bảo hiểm du lịch và nước uống trên xe. Khách sạn trong chương trình cũng đảm bảo sạch đẹp và tiện nghi.

Tuy nhiên, giá du lịch không bao gồm hoá đơn VAT, vé vào các vườn hoa tại Mộc Châu, đồ uống và các chi phí ngoài chương trình.

Đối với trẻ em tham gia du lịch, có quy định riêng về giá cước tùy theo độ tuổi. Trẻ em dưới 5 tuổi sẽ được tính 100.000 VND/người, trẻ em từ 5 đến 10 tuổi sẽ được tính 75% giá và trẻ em từ 10 tuổi trở lên sẽ được tính 100% giá.

Du khách đi tour Sơn La Điện Biên nhận được khuyến mại là một chiếc khăn Voan cho khách nữ.

Chương trình du lịch Sơn La Điện Biên hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời và kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến đi khám phá vùng Tây Bắc này.
Tour Tây Bắc thăm sở chỉ huy chiến dịch Mường Phăng, Điện Biên
Tour Tây Bắc thăm sở chỉ huy chiến dịch Mường Phăng, Điện Biên
Tour du lịch Tây Bắc Mộc Châu Sơn La, Điện Biên 3 ngày đạt 4,52 / 5 với 8 người đánh giá - Giá từ: 2,798,000 VNĐ