Tour du lịch Cao Bằng Thác Bản Giốc, Pắc Pó 2 ngày 1 đêm

Updated: 8/7/2024 | Author: Phương Loan

Du lịch Cao Bằng có gì ?

Cao bằng là tỉnh miền núi, biên giới thuộc vùng Đông Bắc có độ cao trung bình khoảng 200M. Đỉnh Phia Oắc cao 1931M và Phia Da cao 1987M là hai đỉnh núi cao nhất Cao Bằng. Dân số Cao Bằng theo điều tra dân số năm 2019 có 530.341 người xếp thứ 61/63 tỉnh thành. Cao bằng có 28 dân tộc trong đó Tày, Nùng chiếm đến 71,5% còn lại là các dân tộc khác như Kinh, H;Mong, Giao ... Có thể nói, Cao Bằng là cái nôi của văn hóa Tày Nùng của nước ta.

Trước đây (1/7/1956) Cao Bằng cùng các tỉnh Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang hợp thành Khu tự trị Việt Bắc mà hay được gọi Cao Bắc Lạng, Thái Hà Tuyên. Ngày nay, không còn còn khái niện này nữa.

Cao Bằng có công viên Địa chất toàn cầu Non Nước Cao Bằng và sở hữu rất nhiều thác nước đẹp như thác Bản Giốc, Thác Cò Lả ở Trùng Khánh, Thác Hoa hay còn gọi thác Thoong Lai tại Huyện Hạ Lang và rất nhiều thác nước khác. Cao bằng còn mệnh danh quê hương các con đèo đẹp như đèo Khau Cốc Chà 14 tầng ở Bảo Lạc, đèo Nà Tênh tại huyện Hà Quảng có đến 25 khúc cua. Cảnh đẹp Cao Bằng không hùng vĩ như Hà Giang nhưng lại là những bức tranh phong thủy hữu tình đẹp mê lòng người.

Cao Bằng là vùng đất giàu chuyền thống cách mạng có nhiều di tích gắn liền với lịch sử như: Pác Pó, rừng Trần Hưng Đạo ...

Công ty Hanoi Etoco trân trọng gửi đến Qúy khách tour du lịch Cao Bằng 2 ngày 1 đêm có lịch trình rất hợp lý đưa quý khách đến các điểm tham quan nổi tiếng nhất Cao Bằng

Du lịch Cao Bằng thăm thác Bản Giốc
Du lịch Cao Bằng thăm thác Bản Giốc

Tour du lịch Cao Bằng 2 ngày 1 đêm ghép đoàn

Ngày 1: Hà Nội - Pác Bó Cao Bằng (T,C)

05h30: Xe và hướng dẫn đón đoàn tại 142 Lê Duẩn Hà Nội khởi hành tour du lịch Cao Bằng
06h30: Quý khách nghỉ chân ăn sáng ( Chi phí tự túc)
07h00: Quý khách tiếp tục hành trình đi Cao Bằng qua những cung đường đèo nổi tiếng như đèo Giàng, đèo Gió, đèo Cao Bắc...Đoàn ăn trưa tại Cao Bằng.

Chiều đoàn thăm Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó - nơi Bác Hồ sống và làm việc từ năm 1941-1945. Ngày 10/5/2012 Pác Bó được công nhận là Di tích Quốc gia đặc biệt. Đoàn tham quan hang Cốc Bó, suối Lê Nin, núi Các Mác, cột mốc KM0 đường Hồ Chí Minh.
Điểm dừng chân tiếp theo Khu di tích Nghĩa trang Anh hùng Liệt sĩ Kim Đồng. Chiều về TP Cao bằng nhận phòng khách sạn ăn tối và tự do khám phá TP Cao Bằng về đêm.

Ngày 2: Thác Bản Giốc, Động Ngườm Ngao (S,T)

Quí khách có thể dậy sớm tự do đi chơi chợ Cao Bằng trước khi tập trung đoàn đi ăn sáng. 07h00: Sau bữa sáng, xe đưa đoàn đi thăm quan Động Ngườm Ngao, theo tiếng Tày có nghĩa là động Hổ, tại xã Đàm Thuỷ, huyện Trùng Khánh với rất nhiều nhiều nhũ đá và măng đá với các hình dạng phong phú đa dạng và đẹp mắt.

Điểm dừng chân tiếp theo là chùa Phật tích Trúc lâm Bản Giốc - ngôi chùa đầu tiên được xây dựng ở nơi biên cương phía Bắc của Tổ Quốc.

Đoàn tiếp tục tham quan Thác Bản Giốc - thác hùng vĩ nhất Đông Nam Á tại biên giới Việt - Trung. Đoàn ăn trưa tại Bản Giốc. Sau bữa trưa, xe đưa đoàn về Hà Nội. 20h00 đoàn về đến Hà Nội chia tay kết thúc tour du lịch Cao Bằng 2 ngày 1 đêm

Du lịch Cao Bằng thăm khu di tích Pác Bó
Du lịch Cao Bằng thăm khu di tích Pác Bó

Giá tour Cao Bằng 2 ngày 1 đêm năm 2024

Giá tour: 1.848.000 VNĐ / Khách

Giá tour du lịch Cao Bằng 2 ngày bao gồm:

- Xe ô tô đời mới theo chương trình, lái xe chuyên tuyến miền núi
- Ăn các bữa: 02 bữa trưa, 01 bữa tối, 01 bữa sáng.
- Hướng dẫn viên suốt tuyến nhiệt tình kinh nghiệm
- Vé tham quan thắng cảnh Cao Bằng
- Bảo hiểm du lịch tối đa 20.000.000 / vụ
- Nước uống trên xe 0,5 lít / người / ngày
- Khách sạn tiêu chuẩn 2*+ tại TP Cao Bằng

Giá tour Cao Bằng 2 ngày 1 đêm không bao gồm:

- Hoá đơn VAT và các chí phí khác ngoài tour du lịch Cao Bằng

Giá tour Cao Bằng cho trẻ đi

- Trẻ em dưới 5 tuổi thu: 100.000 đồng (Bảo hiểm ...)
- Trẻ em từ 5 đến 10 tuổi thu 75% giá (ăn riêng, ngủ cùng bố mẹ)
- Các em từ 10 tuổi trở lên 100 % giá.
* Tính tuổi trẻ em theo năm sinh.
Đài sen trong động Ngườm Ngao
Đài sen trong động Ngườm Ngao
Tour du lịch Cao Bằng Thác Bản Giốc, Pắc Pó 2 ngày 1 đêm có: 52 đánh giá đạt trung bình: 4.45 / 5