Hanoi Etoco - 142 Lê Duẩn, Hà Nội

Tour du lịch đảo Cô Tô 3 ngày 2 đêm 2024

Giá: 2,848,000 VNĐ / Khách Thời gian: 3 Ngày / 2 đêm Tour: Ghép đoàn
Điện thoại bàn: 0243.516.0534 - Mobile/ Zalo: 097.606.2922
Tour du lịch đảo Cô Tô 3 ngày 2 đêm 2024
Du lịch ghép đoàn 3 ngày 2 đêm đến đảo Cô Tô
Đảo Cô Tô, thủ phủ của huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh, cách cảng Vân Đồn khoảng 60km, là một điểm du lịch hấp dẫn với khách du lịch. Du khách khi đến đây không chỉ được tận hưởng sự thoải mái khi tắm biển mà còn có cơ hội tham quan rừng tự nhiên, hải đăng, cầu cảng, làng đánh cá, các vịnh biển, bãi đá tự nhiên và khám phá các đảo trong quần đảo Cô Tô như Cô Tô con, đảo Thanh Lân... Du lịch đảo Cô Tô sẽ được tổ chức bởi công ty Hanoi Etoco, đảm bảo chất lượng và uy tín trong suốt 20 năm hoạt động.

Chương trình du lịch đảo Cô Tô 3 ngày 2 đêm:

Ngày 1: Hà Nội – Cảng Cái Rồng – Đảo Cô Tô (Ăn trưa, tối)

06h00: Xe ô tô và hướng dẫn viên đón đoàn đi Vân Đồn. Trên đường đi, xe sẽ dừng để quý khách tự ăn sáng. Sau đó, quý khách xuống tầu cao tốc từ cảng Vân Đồn đến đảo Cô Tô.
12h30: Đến đảo Cô Tô, quý khách sẽ ăn trưa và nhận phòng nghỉ ngơi. Buổi chiều, đoàn sẽ đi tham quan bãi tắm Vàn Chảy - bãi biển đẹp nhất đảo Cô Tô với sóng lớn, nước trong, cát trắng và mịn. Quý khách có thể tự do tắm biển tại đây. Buổi tối, quý khách sẽ dạo chơi thị trấn Cô Tô, thăm con đường tình yêu, khu tượng đài Bác Hồ và khu ẩm thực đêm trên đảo.

Ngày 2: Thăm đảo Cô Tô (3 bữa)

Sau bữa sáng, xe đón quý khách tham quan bãi đá Móng Rồng, cầu Mỵ và mũi Ông Minh - những địa điểm có cảnh quan tuyệt đẹp nhất trên đảo Cô Tô. Tiếp theo, quý khách sẽ trải nghiệm chuyến "trekking" thú vị lên đỉnh ngọn đèn hải đăng Cô Tô. Sau đó, đoàn sẽ đến bãi tắm Hồng Vàn, nơi có nước biển trong xanh và quý khách có thể lặn ngắm nhìn san hô đa sắc dưới đáy biển. Trưa, quý khách sẽ dùng cơm và nghỉ ngơi tại khách sạn. Buổi chiều, quý khách có thời gian tự do để tắm biển hoặc tham quan đảo Cô Tô con (chi phí tự túc). Buổi tối, đoàn sẽ ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 3: Đảo Cô Tô - Hà Nội (Ăn sáng, trưa)

Quý khách có thời gian tự do để mua hải sản đặc sản của Cô Tô làm quà. Vào lúc 10h00, đoàn sẽ lên tàu trở về cảng Cái Rồng và dùng bữa trưa trước khi xe đưa đoàn trở về Hà Nội, kết thúc chương trình du lịch 3 ngày 2 đêm đến đảo Cô Tô.
Bãi biển Hồng Vàn đảo Cô Tô
Bãi biển Hồng Vàn đảo Cô Tô

Giá tour du lịch đảo Cô Tô 3 ngày 2 đêm năm 2024

- 4 khách/phòng: 2.848.000 VND/khách
- 3 khách/phòng: 2.948.000 VND/khách
- 2 khách/phòng: 3.048.000 VND/khách

Giá tour đảo Cô Tô bao gồm:

- Hướng dẫn viên theo tour
- Xe ô tô Hà Nội - Vân Đồn - Hà Nội
- Tàu cao tốc Vân Đồn - Cô Tô khứ hồi
- Xe điện tham quan đảo
- Bảo hiểm du lịch
- 02 bữa sáng và 05 bữa chính với mức ăn 180.000 VND/khách/bữa/chính và 35.000 / bữa sáng
- Khách sạn nằm ở vị trí trung tâm và gần biển nếu đặt trước.

Giá tour không bao gồm:

- Đồ uống trong các bữa ăn
- Chi phí cá nhân và thuế VAT

Giá tour du lịch Cô Tô cho trẻ em:

- Trẻ dưới 5 tuổi: 100.000 VND (và vé tàu theo chính sách của hãng)
- Trẻ từ 5 tuổi đến 10 tuổi: 75% giá tour (ăn riêng, ngủ cùng bố mẹ)
- Trẻ từ 10 tuổi trở lên: 100% giá tour.
Bãi đá Móng Rồng hay còn gọi bãi đã Cầu Mỵ
Bãi đá Móng Rồng hay còn gọi bãi đã Cầu Mỵ

Thỏa thuận du lịch đảo Cô Tô:

- Trong mùa du lịch cao điểm như mùa hè, giờ khởi hành của tàu cao tốc có thể thay đổi do các yếu tố thời gian trong lịch trình, nhưng các điểm tham quan vẫn đảm bảo.

- Trong trường hợp thời tiết xấu hoặc cảng bị phong tỏa và không cấp phép cho tàu hoạt động sẽ xử lý như sau:

1. Nếu thông báo trước khi khởi hành tour từ Hà Nội: sẽ thay đổi ngày khởi hành theo yêu cầu của quý khách. Trường hợp không thống nhất được ngày đi mới, chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ tiền đặt cọc tour cho quý khách.

2. Nếu thông báo sau khi xe đã khởi hành từ Hà Nội nhưng chưa lên tàu cao tốc ra đảo, đoàn sẽ thống nhất với một lịch trình khác phù hợp. Trong trường hợp quý khách muốn hủy lịch trình, quý khách vui lòng thanh toán 400.000 VND/khách cho các dịch vụ đã sử dụng và tự thanh toán các chi phí khác nếu có, chẳng hạn như bữa sáng.

3. Nếu cảng Cô Tô không cấp phép cho tàu chiều từ Cô Tô về Vân Đồn, chúng tôi sẽ hỗ trợ 1/2 số tiền phát sinh tiền phòng ngoài lịch trình tour. Quý khách sẽ thanh toán 1/2 số tiền phòng còn lại và các chi phí sinh hoạt phát sinh khác nếu có.
Hải đăng Cô Tô
Hải đăng Cô Tô
Tour du lịch đảo Cô Tô 3 ngày 2 đêm 2024 đạt 4,51 / 5 với 15 người đánh giá - Giá từ: 2,848,000 VNĐ