Tour du lịch Hà Giang - Cao Bằng - Bắc Kạn 5 ngày

Updated: 9/7/2024 | Author: Phương Loan

Đi tour Hà Giang, Cao Bằng Bắc Kạn có gì ?

Nếu bạn đam mê khám phá những cảnh quan hùng vĩ, trải nghiệm văn hóa độc đáo và tìm hiểu lịch sử phong phú, hành trình du lịch Hà Giang - Cao Bằng - Bắc Kạn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ.

Bắt đầu từ Hà Giang, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đèo Mã Pì Lèng và dòng sông Nho Quế xanh ngắt, khám phá ngôi nhà cổ tại Lũng Cẩm và dinh thự Vua mèo Vương Chính Đức, cùng đồi Quản Bạ và Núi Cô Tiên thơ mộng.

Tiếp đến, Cao Bằng chào đón bạn với Thác Bản Giốc hùng vĩ và động Ngườm Ngao kỳ ảo, cùng di tích cách mạng Pắc Pó. Đây cũng là nơi bạn có thể tìm hiểu văn hóa đồng bào Tày, Nùng qua các làng cổ.

Cuối cùng, Bắc Kạn với Vườn Quốc gia Ba Bể, Ao Tiên, Đảo Bà Góa, Đền An Mã, các thác nước và các động Puông, Hua Mạ, Nà Phoòng sẽ mang đến cho bạn một bức tranh thiên nhiên hùng vĩ và đậm đà bản sắc văn hóa truyền thống.
Đèo Mã Pì Leng Hà Giang
Đèo Mã Pì Leng Hà Giang

Tour du lịch Đông Bắc Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn

Ngày 1: Hà Nội - Yên Minh Hà Giang

Sáng sớm, du khách sẽ được đón bằng xe và hướng dẫn viên tại điểm hẹn để bắt đầu hành trình du lịch Hà Giang - Cao Bằng - Bắc Kạn. Đoàn ăn trưa tại thị trấn Việt Quang, Hà Giang. Buổi chiều, du khách sẽ đi huyện Yên Minh Hà Giang. Trên đường đi, du khách sẽ dừng chân để chụp ảnh tại Km số 0 Tp Hà Giang và tham quan Cổng trời Quản Bạ, Núi Đôi Cô Tiên. Khi đến Yên Minh, du khách sẽ nhận phòng khách sạn để nghỉ ngơi và ăn tối.

Ngày 2: Yên Minh - Đồng Văn Hà Giang

Sau khi ăn sáng, du khách sẽ khởi hành đi Đồng Văn. Ở đây, du khách sẽ được tham quan và chụp ảnh các điểm đẹp như Dốc Thẩm Mã, làng văn hóa Lũng Cẩm với phong cảnh ngoạn mục và những ngôi nhà cổ được sử dụng trong bộ phim "Chuyện của Pao". Du khách cũng sẽ thăm dinh thự vua mèo Vương Chính Đức, cột cờ Lũng Cú - điểm cực bắc của Tổ Quốc.

Buổi chiều, đoàn sẽ đi con đường "Hạnh Phúc" đến đèo Mã Pì Lèng - con đèo đẹp nhất nằm trong tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam. Du khách cũng sẽ có trải nghiệm du thuyền trên sông Nho Quế, sau đó trở về Đồng Văn, nhận phòng khách sạn để nghỉ ngơi và dùng bữa tối. Buổi tối, du khách có thời gian tự do để khám phá phố cổ Đồng Văn và thưởng thức món cháo Ấu Tẩu bí truyền.

Ngày 3: Thị trấn Đồng Văn - Thành phố Cao Bằng

Du khách sẽ tự do tham quan chợ phiên Đồng Văn diễn ra chủ nhật hàng tuần, thưởng thức món ăn sáng địa phương và khám phá nét văn hóa gần như nguyên bản của đồng bào vùng cao. Sau đó, đoàn sẽ khởi hành đi Thị trấn Bảo Lạc Cao Bằng để ăn trưa.

Buổi chiều, du khách sẽ tham quan khu di tích Quốc gia đặc biệt Pắc Pó, Suối Lê Nin và Núi Các Mác. Du khách có cơ hội khám phá nơi ở và hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong những năm kháng chiến từ 1941 đến 1945. Du khách cũng sẽ viếng thăm và thắp hương tưởng niệm anh hùng liệt sỹ Nông Văn Dèn tức Kim Đồng. Buổi tối, du khách sẽ dùng bữa tối và nghỉ đêm tại thành phố Cao Bằng.

Ngày 4: Tham quan Thác Bản Giốc, động Ngườm Ngao

Xe sẽ đưa đoàn qua đèo Mã Phục, thăm quan Động Ngườm Ngao với rất nhiều nhũ đá và măng đá có hình dạng đẹp mắt. Du khách tiếp tục tham quan Thác Bản Giốc - thác hùng vĩ nhất Việt Nam tại biên giới Việt - Trung. Du khách cũng có thể chiêm bái tại Thiền Viện Trúc Lâm Bản Giốc. Đoàn sẽ dùng bữa trưa tại Thác Bản Giốc trước khi về hồ Ba Bể nhận phòng nghỉ ngơi và dùng bữa tối.

Ngày 5: Tour du thuyền hồ Ba Bể Bắc Kạn - Hà Nội

Sau bữa sáng đoàn đi thuyền tham quan Hồ Ba Bể. Du khách sẽ có cơ hội thăm động Puông, thác Đầu Đẳng, Ao Tiên và đảo Bà Goá. Sau bữa trưa, du khách sẽ trở về Hà Nội và chia tay, kết thúc chương trình du lịch Hà Giang - Cao Bằng - Bắc Kạn 5 ngày.
Thác Bản Giốc Cao Bằng
Thác Bản Giốc Cao Bằng

Chi tiết giá tour Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn

Giá tour: 4.998.000 VNĐ / Khách

Giá tour Hà Giang - Cao Bằng - Bắc Kạn bao gồm:

- Xe ô tô mới, máy lạnh và lái xe chuyên tuyến miền núi.
- Các bữa ăn theo chương trình.
- Hướng dẫn viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.
- Vé tham quan các điểm trong chương trình.
- Bảo hiểm du lịch có giá trị tối đa 20.000.000 đồng/vụ.
- Nước uống trên xe 0,5 lít/người/ngày.
- Khách sạn hoặc nhà sàn 2-3 khách/phòng.
- Nhà sàn du lịch tại bản Pắc Ngòi, Hồ Ba Bể.

Tour không bao gồm:

- Hoá đơn VAT.
- Đồ uống và các chi phí khác ngoài chương trình.
- Chương trình giao lưu văn nghệ lửa trại.

Giá tour Hà Giang - Cao Bằng - Bắc Kạn cho trẻ em:

- Trẻ em dưới 5 tuổi: 200.000 đồng.
- Trẻ em từ 5 đến 10 tuổi: 75% giá tour.
- Các em từ 10 tuổi trở lên: 100% giá tour.

Lưu ý khi tham gia tour Hà Giang - Cao Bằng - Bắc Kạn 5 ngày:
- Lịch trình tour có thể thay đổi để phù hợp với thời gian của du khách, nhưng các điểm tham quan sẽ được đảm bảo.
- Tặng áo cờ đỏ sao vàng hoặc khăn voan đẹp.
Hồ Ba Bể Bắc Kạn - Tour Đông Bắc
Hồ Ba Bể Bắc Kạn - Tour Đông Bắc
Tour du lịch Hà Giang - Cao Bằng - Bắc Kạn 5 ngày có: 17 đánh giá đạt trung bình: 4.45 / 5