Hanoi Etoco - 142 Lê Duẩn, Hà Nội

Tour du lịch Hà Nội đảo Điệp Sơn, Phú Yên, Quy Nhơn 4 ngày

Giá: 3,748,000 VNĐ / Khách Thời gian: 4 Ngày / 3 đêm Tour: Giá cho đoàn riêng
Điện thoại bàn: 0243.516.0534 - Mobile/ Zalo: 097.606.2922
Tour du lịch Hà Nội đảo Điệp Sơn, Phú Yên, Quy Nhơn 4 ngày

Chương trình du lịch đảo Điệp Sơn, Phú Yên, Qui Nhơn

Tour du lịch đảo Điệp Sơn, Phú Yên, Qui Nhơn kéo dài 4 ngày, với lịch trình như sau:

Ngày 01: Hà Nội - Điệp Sơn (Ăn trưa, tối)

Sáng sớm, hướng dẫn viên đón đoàn tại nhà ga T1 sân bay Nội Bài để làm thủ tục bay đến sân bay Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Sau khi đến sân bay Tuy Hòa, xe và hướng dẫn viên đón đi 55km đến bến cảng Vạn Giã thuộc thị trấn Vạn Ninh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Tại đây, đoàn sẽ đi cano trong 15 phút để đến đảo Điệp Sơn và dùng bữa trưa tại đây.

Chiều, đoàn sẽ tham quan và khám phá cụm 3 đảo của Thôn Điệp Sơn, gồm hòn Ó, hòn Quạ và hòn Bịp. Đoàn sẽ tham gia một số hoạt động như đi bộ giữa biển, thăm làng chài Điệp Sơn, chèo thuyền Kayak và lặn biển săn cá. Các con cá bắt được sẽ được dùng cho bữa tối barbecue trên bãi biển. Đoàn cũng có thời gian tắm biển tại Điệp Sơn.

Buổi tối, đoàn sẽ thưởng thức bữa tối barbecue hải sản từ những con cá mà đoàn tự bắt được. Sau đó, đoàn sẽ nghỉ đêm tại bungalow trên đảo Hòn Ó Điệp Sơn.

Ngày 02: Điệp Sơn - Phú Yên (Ăn ba bữa)

Sáng sớm, đoàn tiếp tục trải nghiệm tại đảo Điệp Sơn. Sau đó, vào lúc 9h30, đoàn sẽ đi cano về cảng Vạn Giã và xe sẽ đưa đoàn đến đầm Ô Loan để dùng bữa trưa với các món hải sản tươi ngon nổi tiếng của đầm Ô Loan (cách đó 80km).

Buổi chiều, đoàn sẽ tham quan những điểm du lịch nổi tiếng và đẹp nhất của Phú Yên như Ghềnh đá đĩa, khu du lịch Hồn Xưa và Ghềnh đèn. Sau đó, đoàn sẽ di chuyển đến TP Qui Nhơn, tỉnh Bình Định, để dùng bữa tối và nhận phòng nghỉ ngơi.

Ngày 03: Eo gió, Kỳ Co, Cồn cát Phương Mai (Ăn sáng, tối)

Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn sẽ đi tham quan Đồi cát Phương Mai, Eo gió, Tịnh Xá Ngọc Hòa và khu du lịch Kỳ Co (chi phí đi khu du lịch Kỳ Co sẽ tự túc). Sau đó, đoàn trở lại TP Qui Nhơn và có thời gian tự do tắm biển. Buổi tối, đoàn sẽ dùng bữa tối và nghỉ đêm tại TP Qui Nhơn.

Ngày 04: Qui Nhơn - Hà Nội (Ăn sáng)

Sau khi ăn sáng, đoàn sẽ tham quan Ghềnh Ráng Tiên Sa - dốc Mộng Cầm, đồi Thi Nhân, viếng mộ Hàn Mặc Tử và Bãi tắm Nam Phương Hoàng Hậu. Sau đó, đoàn có thời gian tự do mua sắm và dùng bữa trưa tại Qui Nhơn trước khi xe ô tô đưa đoàn ra sân bay Qui Nhơn để hoàn thành thủ tục hàng không. Máy bay sẽ đưa đoàn về sân bay Nội Bài ở Hà Nội, kết thúc chuyến du lịch Điệp Sơn - Phú Yên - Qui Nhơn 4 ngày.
Hòn Ó, hòn Quạ và hòn Bịp tại Điệp Sơn
Hòn Ó, hòn Quạ và hòn Bịp tại Điệp Sơn

Giá tour du lịch đảo Điệp Sơn, Phú Yên, Qui Nhơn:

- Giá tour chưa bao gồm vé máy bay: 3.748.000 đồng.
- Giá vé máy bay dự kiến: 2.000.000 - 3.000.000 đồng.

- Giá tour bao gồm: hướng dẫn viên làm thủ tục hàng không tại sân bay Nội Bài, xe ô tô theo chương trình, cano đi Điệp Sơn, thuyền Kayak, lặn biển và săn cá, các bữa ăn theo chương trình, vé tham quan thắng cảnh, bảo hiểm du lịch, nước uống trên xe, khách sạn tiêu chuẩn 3* và 4*.

- Giá tour không bao gồm: vé máy bay khứ hồi, hoa đơn VAT và các chi phí khác ngoài chương trình, chi phí đi khu du lịch đảo Kỳ Co, xe ô tô từ Hà Nội - Nội Bài - Hà Nội.

- Giá tour cho trẻ em tuỳ thuộc vào chính sách giá của từng hãng hàng không và theo độ tuổi: dưới 5 tuổi 200.000 đồng, từ 6 đến 10 tuổi (ăn riêng, ngủ chung) 75% giá tour không bao gồm vé máy bay, trẻ em trên 10 tuổi 100% giá tour.

- Ngoài ra, còn có chương trình tham quan khu du lịch đảo Kỳ Co với hai lựa chọn: chương trình ca nô cao tốc và chương trình đi ô tô. Chi phí phụ thu cho chương trình ca nô cao tốc là 290.000 đồng/khách, và chi phí phụ thu cho chương trình đi ô tô là 190.000 đồng/khách.

- Nếu quý khách không có nhiều thời gian, có thể lựa chọn tour đảo Điệp Sơn, Phú Yên trong 3 ngày hoặc tour đảo Điệp Sơn, Phú Yên, Qui Nhơn trong 3 ngày. Cả hai tour này đều mang đến trải nghiệm thú vị và khám phá các điểm du lịch đẹp của vùng đất này.

Ghềnh đá đĩa độc đáo
Ghềnh đá đĩa độc đáo
Tour du lịch Hà Nội đảo Điệp Sơn, Phú Yên, Quy Nhơn 4 ngày đạt 4,53 / 5 với 9 người đánh giá - Giá từ: 3,748,000 VNĐ