Hanoi Etoco - 142 Lê Duẩn, Hà Nội

Tour du lịch Quảng Bình 3 ngày bằng ô tô 2024 giá rẻ

Last update: 9/6/2024 | Author: Phương Loan

Giá: 2,998,000 VNĐ / Khách Thời gian: 3 Ngày / 2 đêm Tour: Giá cho đoàn riêng
Điện thoại bàn: 0243.516.0534 - Mobile/ Zalo: 097.606.2922
Tour du lịch Quảng Bình 3 ngày bằng ô tô 2024 giá rẻ

Điểm Qua Các Điểm Du Lịch Nổi Bật Ở Quảng Bình

Quảng Bình là một điểm đến hấp dẫn với nhiều điểm du lịch đem đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời. Dưới đây là một số điểm đến nổi tiếng tại Quảng Bình mà bất cứ ai cũng tham gia được:

1. Động Phong Nha: Một trong những động đẹp nhất tại Quảng Bình, với kiến trúc độc đáo và không gian kỳ ảo.

2. Động Tiên Sơn: Động nhỏ nằm trong khu vực Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng, với những hình thù đá phong cách hiện đại và thần thoại.

3. Động Thiên Đường: Động được ví như một thiên đường với các hình thù đá độc đáo và nghệ thuật tự nhiên.

4. Hang Tám Cô: Nơi gắn liền với di tích 8 liệt sỹ, thanh niên xung phong ngã xuống trong chiến trang chông Mỹ

5. Suối Mọoc: Một khu du lịch sinh thái trong rừng nhiệt đới, với hồ nước trong xanh.

6. Cồn Cát Quang Phú: Cồn cát đẹp đặc trưng của Quảng Bình.

7. Vũng Chùa đảo Yến: Nơi có phần mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

8. Các bãi biển đẹp như Nhật Lệ, Bảo Ninh, Đá Nhảy: Cung cấp cho du khách cảm giác thư giãn và tận hưởng không gian biển tuyệt đẹp.

Chương trình du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm sẽ đưa bạn đến tham quan những điểm đến đặc biệt như Viếng mộ Bác Giáp tại Vũng Chùa, thăm động Phong Nha, cồn Cát Quang Phú, và tắm biển Nhật Lệ, Bảo Ninh, Đá Nhảy. Chương trình du lịch Quảng Bình được đảm bảo chất lượng bởi Hanoi Etoco, một công ty uy tín với hơn 22 năm kinh nghiệm.
Cảnh đẹp động Phong Nha, Quảng Bình
Cảnh đẹp động Phong Nha, Quảng Bình

Chi tiết chương trình du lịch Quảng Bình 3 ngày như sau:

Ngày 1: Hà Nội - Vũng Chùa - biển Nhật Lệ (Ăn: Trưa, Tối)

Sáng sớm, lúc 5h00, hướng dẫn viên và xe ôtô sẽ đón bạn đi Quảng Bình. Trên đường đi, đoàn sẽ dừng lại ở TP Hà Tĩnh để ăn trưa. Sau đó, vào lúc 13h30, xe sẽ đưa bạn đến Vũng Chùa Đảo Yến thuộc xã Quảng Đông, Huyện Quảng Trạch, Quảng Bình. Bạn sẽ có thời gian để viếng thăm phần mộ của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. Vào lúc 16h00, xe sẽ đưa bạn đến biển Nhật Lệ, nơi bạn sẽ nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi, tắm biển, ăn tối và thảo dạo trên bãi biển.

Ngày 2: Thăm quan động Phong Nha (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Sau bữa sáng, xe và hướng dẫn viên sẽ đón bạn đi tham quan động Phong Nha. Đoàn sẽ đi thuyền xuôi theo dòng sông Son để tham quan dòng sông ngầm dài nhất thế giới và động Phong Nha - di sản thiên nhiên thế giới thứ 5 của Việt Nam. Sau đó, đoàn sẽ ăn trưa tại Phong Nha. Sau bữa trưa, xe sẽ đưa bạn trở về khách sạn. Buổi chiều, bạn có thời gian nghỉ ngơi và tắm biển tại Quảng Bình, sau đó ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 3: Quảng Bình - Hà Nội (Ăn: Sáng, Trưa)

Sáng sớm, bạn sẽ dậy để đón bình minh trên biển, tắm biển và ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, đoàn trả phòng khách sạn và xe sẽ đưa đoàn thăm cồn Cát Quang Phú, nơi bạn sẽ trải nghiệm "Trang trang cồn cát nắng trưa Quảng Bình". Lúc 10h00, đoàn sẽ thăm quan bãi biển và bãi đá chụp ảnh tuyệt đẹp - bãi Đá Nhảy. Sau đó, xe sẽ đưa đoàn về TP Hà Tĩnh để ăn trưa. Sau bữa trưa, xe sẽ đưa đoàn trở về Hà Nội. Khi về đến Hà Nội, chương trình du lịch Quảng Bình 3 ngày sẽ kết thúc.
Bãi đá nhảy - nơi chụp ảnh TUYỆT ĐẸP
Bãi đá nhảy - nơi chụp ảnh TUYỆT ĐẸP

Giá tour du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm:

- 4 khách/phòng: 2.998.000 đ/khách
- 3 khách/phòng: 3.098.000 đ/khách
- 2 khách/phòng: 3.198.000 đ/khách

Giá tour đã bao gồm nghỉ khách sạn 3 sao với 2 khách/phòng, 2 bữa sáng buffet và 5 bữa chính với giá 150.000 đ/người/bữa, xe ôtô đời mới vận chuyển và đưa đón theo chương trình, hướng dẫn viên suốt tuyến, bảo hiểm khách du lịch, vé thăm quan động Phong Nha và thuyền tham quan động Phong Nha, nước uống trên xe.

Giá tour không bao gồm vé thăm quan động Tiên Sơn, chi phí cá nhân, đồ uống, thuế VAT, nghỉ phòng đơn và các chi phí không có trong chương trình.

Đối với trẻ em:
- Dưới 05 tuổi: 150.000 đ/cháu (ăn nghỉ cùng bố mẹ)
- Từ 05 đến 10 tuổi: tính 75% suất trọn gói
- Từ 10 tuổi trở lên: tính một suất trọn gói.

Hãy tham gia tour du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm để khám phá những địa điểm tuyệt vời của vùng đất này và tận hưởng kỳ nghỉ thú vị cùng Hanoi Etoco - đơn vị uy tín trong ngành du lịch.
Cồn cát Phú Quang - Quảng Bình
Cồn cát Phú Quang - Quảng Bình
Tour du lịch Quảng Bình 3 ngày bằng ô tô 2024 giá rẻ đạt 4,53 / 5 với 9 người đánh giá - Giá từ: 2,998,000 VNĐ