Hanoi Etoco - 142 Lê Duẩn, Hà Nội

Tour du lịch Quảng Trị thăm lại chiến trường Quảng Trị

Giá: 2,698,000 VNĐ / Khách Thời gian: 3 Ngày / 2 đêm Tour: Giá cho đoàn riêng
Điện thoại bàn: 0243.516.0534 - Mobile/ Zalo: 097.606.2922
Tour du lịch Quảng Trị thăm lại chiến trường Quảng Trị

Tour du lịch Quảng Trị thăm lại chiến trường xưa

Chương trình du lịch 3 ngày tại Quảng Trị mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị khi thăm lại những chiến trường nổi tiếng của vùng đất này. Đầu tiên là Thành Cổ Quảng Trị, nơi diễn ra trận chiến ác liệt kéo dài 81 ngày đêm trong mùa hè năm 1972. Du khách cũng sẽ có cơ hội thả hoa trên dòng sông Thạch Hãn và viếng thăm Nghĩa trang đường 9. Tiếp theo là Địa đạo Vịnh Mốc, một kỳ quan bên trong lòng đất, biểu tượng cho sức mạnh và ý chí kiên cường của người dân Vĩnh Linh trong quá khứ. Du khách cũng sẽ có thời gian tắm biển tại bãi biển Cửa Tùng, nơi từng được mệnh danh là "Nữ Hoàng của các bãi tắm".

Ngày 1: Hà Nội – Quảng Trị (Ăn trưa, tối)

Đoàn sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 05h00. Trên đường đi, du khách sẽ dừng nghỉ để ăn trưa tại TP Hà Tĩnh. Sau đó, đoàn tiếp tục hành trình. Trên đường đoàn vào viếng thăm phần mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa, Quảng Trạch, Quảng Bình trước khi đến Thị Xã Quảng Trị, đoàn nghỉ ngơi và ăn tối tại đây.

Ngày 2: Thăm chiến trường xưa (Ăn trưa, tối)

Sau khi có bữa sáng, du khách sẽ thăm Thành Cổ Quảng Trị, nơi diễn ra trận chiến ác liệt. Du khách thả hoa trên sông Thạch Hãn. Sau đó, xe sẽ đưa du khách đến Nghĩa trang Đường 9 trước khi đến Thị Trấn Gio Linh để ăn cơm trưa. Buổi chiều, du khách sẽ thăm Cầu Hiền Lương, Sông Bến Hải, Vĩ Tuyến 17 và Địa đạo Vịnh Mốc. Cuối ngày, du khách sẽ được tắm biển tại Cửa Tùng trước khi có bữa tối và nghỉ đêm tại đây.

Ngày 3: Cửa Tùng – Hà Nội (Ăn trưa)

Sau bữa sáng, du khách sẽ làm thủ tục trả phòng khách sạn và lên xe để trở về Hà Nội. Du khách sẽ có bữa trưa tại Hà Tĩnh. Khoảng 19h30, xe sẽ đưa du khách về điểm xuất phát và chia tay du khách, kết thúc chương trình.
Nơi thả hoa tưởng niệm trên sông Thạch Hãn Quảng Trị
Nơi thả hoa tưởng niệm trên sông Thạch Hãn Quảng Trị

Giá tour du lịch Quảng Trị thăm chiến trường xưa

Tour du lịch thăm chiến trường xưa tại Quảng Trị có giá được tính cho đoàn riêng với số lượng 20 khách mỗi đoàn. Giá tour đã bao gồm một số dịch vụ quan trọng như xe ô tô máy lạnh theo chương trình, nước uống trong xe và khách sạn 2 sao với chế độ 2 người/1 phòng. Du khách cũng sẽ được hưởng sự hỗ trợ từ hướng dẫn viên suốt tuyến và thưởng thức các bữa ăn theo chương trình với giá 150.000 đồng/người/bữa cho bữa chính và 30.000 đồng/người/bữa cho bữa sáng. Bảo hiểm du lịch cũng được bao gồm trong giá tour, cùng với vé tham quan các điểm đến trong hành trình.

Tuy nhiên, giá tour không bao gồm một số dịch vụ khác như thuế VAT, các chi phí cá nhân như giặt là, điện thoại, cũng như các dịch vụ ngoài chương trình. Đồ uống và tiền dâng hương cũng không được bao gồm trong giá tour.

Địa đạo Vịnh Mốc huyền thoại
Địa đạo Vịnh Mốc huyền thoại
Tour du lịch Quảng Trị thăm lại chiến trường Quảng Trị đạt 4,51 / 5 với 8 người đánh giá - Giá từ: 2,698,000 VNĐ