Hanoi Etoco - 142 Lê Duẩn, Hà Nội

Tour du lịch Quy Nhơn Phú Yên 4 ngày khởi hành từ Hà Nội

Giá: 2,998,000 VNĐ / Khách Thời gian: 4 Ngày / 3 đêm Tour: Giá cho đoàn riêng
Điện thoại bàn: 0243.516.0534 - Mobile/ Zalo: 097.606.2922
Tour du lịch Quy Nhơn Phú Yên 4 ngày khởi hành từ Hà Nội

Lịch trình du lịch Quy Nhơn Phú Yên 4 ngày 3

Ngày 1 di chuyển Hà Nội Quy Nhơn

Vào buổi sáng, hướng dẫn viên sẽ đón đoàn tại sân bay Nội Bài và tiến hành các thủ tục hàng không trước khi đoàn khởi hành đến Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Xe và hướng dẫn viên đón đoàn tại sân bay Quy Nhơn đưa đoàn đến khách sạn để nhận phòng và nghỉ ngơi. Buổi trưa, đoàn sẽ thưởng thức bữa ăn tại thành phố Quy Nhơn.

Buổi chiều, xe đưa đoàn tham quan các điểm du lịch như Ghềnh Ráng Tiên Sa, dốc Mộng Cầm, đồi Thi Nhân, viếng mộ Hàn Mặc Tử và Bãi tắm Nam Phương Hoàng Hậu. Đoàn sẽ được thời gian tự do để tắm biển tại Quy Nhơn. Buổi tối, đoàn sẽ thưởng thức bữa ăn tối và nghỉ đêm tại thành phố Quy Nhơn.

Ngày 2 tiếp tục tham quan Quy Nhơn.

Chương trình bao gồm viếng thăm Đồi cát Phương Mai, Eo gió, Tịnh Xá Ngọc Hòa, và khu du lịch Kỳ Co (khách tự túc chi phí đi khu du lịch Kỳ Co). Đoàn cũng có thời gian tắm biển tại Quy Nhơn trước khi nghỉ đêm tại thành phố này.

Ngày 3 tham quan Qui Nhơn và Phú Yên.

Sau bữa sáng, xe đưa đoàn tham quan nhà thờ Măng Lăng, Ghềnh đá đĩa, khu du lịch Hồn Xưa và Hải Đăng ghềnh đèn. Đoàn sẽ dừng để ăn trưa tại đầm O Loan trước khi đến TP Tuy Hòa, Phú Yên để nhận phòng nghỉ ngơi. Buổi chiều, đoàn sẽ có thời gian tự do để tắm biển tại Phú Yên. Buổi tối, đoàn sẽ thưởng thức bữa ăn tối và nghỉ đêm tại TP Tuy Hòa, Phú Yên.

Ngày 4 di chuyển Phú Yên - Hà Nội.

Đây là ngày cuối cùng của chương trình tour, sau khi thưởng thức bữa sáng, đoàn sẽ có thời gian tự do để tắm biển và mua sắm trước khi xe đưa đoàn ra sân bay Tuy Hòa để trở về Hà Nội. Hướng dẫn viên sẽ tiến hành các thủ tục hàng không cho đoàn tại sân bay Nội Bài để kết thúc chuyến du lịch Quí Nhơn Phú Yên.

Hàng ngày có nhiều chuyến bay từ Hà Nội đi và đến Qui Nhơn và Phú Yên, do đó lịch trình tour có thể thay đổi để phù hợp với giờ bay của từng đoàn. Tuy nhiên, các điểm tham quan sẽ không thay đổi.
du lịch Quy Nhơn Phú Yên thăm Ghềnh Đá Đĩa
du lịch Quy Nhơn Phú Yên thăm Ghềnh Đá Đĩa

Chính sách giá tour Quy Nhơn, Phú Yên 4 ngày

Giá tour du lịch Quy Nhơn Phú Yên 4 ngày từ Hà Nội là 2.998.000 đồng. Giá này chưa bao gồm vé máy bay, dự kiến khoảng từ 2.000.000 đến 3.000.000 đồng.

Giá tour bao gồm các dịch vụ như hướng dẫn viên làm thủ tục hàng không tại Nội Bài, HDV theo đoàn từ sân bay Qui Nhơn đến sân bay Tuy Hòa, xe ô tô theo chương trình, các bữa ăn và vé tham quan thắng cảnh. Bên cạnh đó, giá tour cũng bao gồm bảo hiểm du lịch, nước uống trên xe và chỗ ở tại khách sạn tiêu chuẩn 3*+.

Các chi phí không bao gồm trong giá tour là vé máy bay khứ hồi (giá vé theo thời điểm và chốt khi đặt tour), hoa đơn VAT và các chi phí khác ngoài chương trình, chi phí đi khu du lịch đảo Kỳ Co và chi phí xe ô tô Hà Nội - Nội Bài - Hà Nội.

Đối với trẻ em đi du lịch Phú Yên Qui Nhơn cùng cha mẹ, giá vé máy bay tuỳ theo chính sách giá của từng hãng hàng không. Trẻ em dưới 5 tuổi có giá 200.000 đồng. Trẻ em từ 5 đến 10 tuổi có giá 75% giá tour không bao gồm vé máy bay. Các em trên 10 tuổi có giá 100% giá tour.

Để trải nghiệm thêm chương trình đi khu du lịch đảo Kỳ Co, du khách có thể tham gia chương trình bằng Ca Nô cao tốc thăm Khu du lịch Kỳ Co và Bãi Dứa lặn ngắm san hô, với phụ phí là 290.000 đồng mỗi khách. Ngoài ra, du khách cũng có thể tham gia chương trình đi ô tô để tham quan Khu du lịch Kỳ Co, với phụ phí là 190.000 đồng mỗi khách.

Với lịch trình linh hoạt và các dịch vụ đa dạng, tour du lịch Quy Nhơn Phú Yên sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ với những điểm tham quan tuyệt vời của vùng đất miền Trung xinh đẹp này.
Ghềnh đèn có phong cảnh hùng vĩ, nhiều view chụp ảnh đẹp
Ghềnh đèn có phong cảnh hùng vĩ, nhiều view chụp ảnh đẹp
Tour du lịch Quy Nhơn Phú Yên 4 ngày khởi hành từ Hà Nội đạt 4,53 / 5 với 9 người đánh giá - Giá từ: 2,998,000 VNĐ