Tour du lịch Quy Nhơn Phú Yên 4 ngày 3 đêm giá rẻ

Updated: 9/7/2024 | Author: Phương Loan

Tour Quy Nhơn Phú Yên 4 ngày 3 đêm từ Hà Nội

Tour Quy Nhơn – Phú Yên mang đến cho du khách cơ hội khám phá vẻ đẹp hoang sơ và lịch sử phong phú của miền Trung Việt Nam. Tại Quy Nhơn, khu du lịch Kỳ Co nổi bật với bãi tắm nước trong sạch và nhiều view chụp ảnh đẹp. Du khách còn có thể lặn ngắm san hô ở Hòn Sẹo để chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hoặc của đại dương. Tịnh Xá Ngọc Hòa là nơi chiêm ngưỡng tượng đôi Quan Thế Âm cao khoảng 30m và nơi trao gửi niềm tin của người dân xã đảo trước mỗi chuyến ra khơi. Eo Gió được mệnh danh là nơi đón bình minh và hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Tại Phú Yên, nhà thờ Măng Lăng là một trong những nhà thờ cổ nhất Việt Nam và lưu giữ cuốn sách in chữ Quốc ngữ đầu tiên. Ghềnh đá đĩa, với những cột đá xếp chồng giống như những chồng đĩa, là Di tích Danh Thắng cấp Quốc Gia. Hải đăng Ghềnh Đèn gần đó mang đến cảnh biển và vách đá hùng vĩ, là địa điểm chụp ảnh tuyệt vời. Đầm Ô Loan nổi tiếng với đặc sản sò huyết và hàu. Tuy nhiên, Bãi Xép, nơi từng có những cảnh quay trong bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh," hiện không còn thu hút du khách do sự xuống cấp.
Eo gió Quy Nhơn
Eo gió Quy Nhơn

Lịch trình du lịch Quy Nhơn Phú Yên 4 ngày 3

Ngày 1 di chuyển Hà Nội Quy Nhơn

Hướng dẫn viên sẽ đón đoàn tại sân bay Quy Nhơn đưa đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi. Đoàn sẽ thưởng thức bữa trưa tại thành phố Quy Nhơn.

Buổi chiều, xe đưa đoàn tham quan các điểm du lịch như Ghềnh Ráng Tiên Sa, dốc Mộng Cầm, đồi Thi Nhân, viếng mộ Hàn Mặc Tử và Bãi tắm Nam Phương Hoàng Hậu. Đoàn tự do tắm biển tại Quy Nhơn. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại thành phố Quy Nhơn.

Ngày 2 tiếp tục tham quan Quy Nhơn.

Sau bữa sáng đoàn đi thăm Đồi cát Phương Mai, Eo gió, Tịnh Xá Ngọc Hòa, và khu du lịch Kỳ Co (khách tự túc chi phí đi khu du lịch Kỳ Co). Chiều tự do tắm biển Quy Nhơn. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại TP Quy Nhơn.

Ngày 3 tham quan Qui Nhơn và Phú Yên.

Sau bữa sáng, xe đưa đoàn tham quan nhà thờ Măng Lăng, Ghềnh đá đĩa, khu du lịch Hồn Xưa và Hải Đăng ghềnh đèn. Đoàn sẽ dừng để ăn trưa tại đầm O Loan trước khi đến TP Tuy Hòa, Phú Yên thăm Tháp Nghinh Phong và nhận phòng nghỉ ngơi. Buổi chiều, đoàn tự do tắm biển Phú Yên. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại TP Tuy Hòa, Phú Yên.

Ngày 4 di chuyển Phú Yên - Hà Nội.

Sau bữa sáng, đoàn tự do tắm biển và mua sắm trước khi xe đưa đoàn ra sân bay Tuy Hòa để trở về Hà Nội. Hướng dẫn viên sẽ tiến hành các thủ tục hàng không cho đoàn tại sân bay Tuy Hòa kết thúc chuyến du lịch Quí Nhơn Phú Yên.

Hàng ngày có nhiều chuyến bay từ Hà Nội đi và đến Qui Nhơn và Phú Yên, do đó lịch trình tour có thể thay đổi để phù hợp với giờ bay của từng đoàn. Tuy nhiên, các điểm tham quan sẽ không thay đổi.
Ghềnh Đá Đĩa danh thắng Quốc gia tại Phú Yên
Ghềnh Đá Đĩa danh thắng Quốc gia tại Phú Yên

Chính sách giá tour Quy Nhơn, Phú Yên 4 ngày

Giá tour Quy Nhơn Phú Yên 4 ngày 3 đêm: 3.598.000 VNĐ / Khách

Giá này chưa bao gồm vé máy bay, dự kiến khoảng từ 3.000.000 đến 4.000.000 đồng.

Giá tour bao gồm các dịch vụ: hướng dẫn viên theo đoàn từ sân bay Qui Nhơn đến sân bay Tuy Hòa, xe ô tô theo chương trình, 7 bữa ăn chính, 3 bữa sáng và vé tham quan thắng cảnh. Bên cạnh đó, giá tour cũng bao gồm bảo hiểm du lịch, nước uống trên xe và khách sạn tiêu chuẩn 3*+.

Các chi phí không bao gồm trong giá tour là vé máy bay khứ hồi (giá vé theo thời điểm và chốt khi đặt tour), hoa đơn VAT và các chi phí khác ngoài chương trình, chi phí đi khu du lịch đảo Kỳ Co và chi phí xe ô tô Hà Nội - Nội Bài - Hà Nội.

Đối với trẻ em đi du lịch Phú Yên Qui Nhơn cùng cha mẹ, giá vé máy bay tuỳ theo chính sách giá của từng hãng hàng không. Trẻ em dưới 5 tuổi có giá 200.000 đồng. Trẻ em từ 5 đến 10 tuổi có giá 75% giá tour không bao gồm vé máy bay. Các em trên 10 tuổi 100% giá tour.

Để trải nghiệm thêm chương trình đi khu du lịch đảo Kỳ Co, du khách có thể tham gia chương trình bằng Ca Nô cao tốc thăm Khu du lịch Kỳ Co và Bãi Dứa lặn ngắm san hô, với phụ phí là 390.000 đồng mỗi khách. Ngoài ra, du khách cũng có thể tham gia chương trình đi ô tô để tham quan Khu du lịch Kỳ Co, với phụ phí là 190.000 đồng mỗi khách.

Với lịch trình linh hoạt và các dịch vụ đa dạng, tour du lịch Quy Nhơn Phú Yên sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ với những điểm tham quan tuyệt vời của vùng đất miền Trung xinh đẹp này.
Ghềnh đèn có phong cảnh hùng vĩ, nhiều view chụp ảnh đẹp
Ghềnh đèn có phong cảnh hùng vĩ, nhiều view chụp ảnh đẹp
Tour du lịch Quy Nhơn Phú Yên 4 ngày 3 đêm giá rẻ có: 10 đánh giá đạt trung bình: 4.44 / 5