Tour du lịch Thác Bờ suối khoáng Kim Bôi 1 ngày

Updated: 8/7/2024 | Author: Phương Loan

Chương trình du lịch Thác Bờ, suối khoáng Kim Bôi

Chương trình du lịch Thác Bờ và suối khoáng Kim Bôi là một hành trình thú vị để khám phá vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời của Hòa Bình kết hợp đi lễ đầu năm. Hãy trải nghiệm chuyến du lịch này.

Sáng sớm, lúc 6 giờ, xe và hướng dẫn viên sẽ đón khách tại điểm hẹn và chuẩn bị khởi hành đi Hòa Bình. Đến khoảng 8 giờ, chúng ta sẽ đến bến Thung Nai ở Hòa Bình, nơi mà du khách sẽ lên tàu vãn cảnh để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hồ Hòa Bình, với cảnh quan non nước hùng vĩ. Chuyến tàu sẽ đưa đoàn đến đền Bà chúa Thác Bờ và động Thác Bờ, cùng với đền Cô và đền Cậu Thác Bờ. Tại đây, du khách có thể tham dự lễ dâng hương và khám phá những điểm tham quan tuyệt vời.

Đến khoảng 11 giờ 30 phút, chúng ta sẽ lên tàu để quay trở về bến Thung Nai. Xe đưa đoàn về một nhà hàng tại thành phố Hòa Bình để nghỉ ngơi và thưởng thức bữa trưa. Sau khi đã hưởng thụ bữa trưa ngon lành, chúng ta sẽ tiếp tục hành trình đến suối nước nóng Kim Bôi vào buổi chiều. Tại đây, du khách có thể tắm khoáng nóng và tắm bùn (theo sự lựa chọn của mỗi người) để thư giãn và làm mới cơ thể. Việc tắm có thể được thực hiện trong bể chung hoặc trong bồn riêng với chi phí tự túc.

Đến khoảng 17 giờ, chúng ta sẽ lên xe để trở về Hà Nội. Hướng dẫn viên sẽ chia tay và hẹn gặp lại quý khách vào những dịp tiếp theo.

Đền Chúa Thác Bờ - Hòa Bình
Đền Chúa Thác Bờ - Hòa Bình

Giá tour du lịch Thác Bờ Kim Bôi 1 ngày

Giá tour Thác Bờ Kim Bôi bao gồm nhiều dịch vụ để đảm bảo sự thoải mái và tiện ích cho du khách. Đây là những gì đã bao gồm trong giá tour:
- Xe ô tô vận chuyển đời mới.
- Một bữa ăn trưa với mức giá 150.000 VNĐ/khách/bữa.
- Vé tàu thăm quan trên hồ Hoà Bình.
- Vé thắng cảnh Thác Bờ.
- Vé tắm khoáng tại bể tập thể Kim Bôi.
- Hướng dẫn viên sẽ đi cùng du khách suốt tuyến.
- Bảo hiểm du lịch với mức giá 20.000.000 VNĐ/người.

Tuy nhiên, giá tour du lịch Thác Bờ Kim Bôi không bao gồm một số khoản phụ thu như thuế VAT, vé tắm khoáng bể riêng và tắm bùn tại Kim Bôi, cũng như các chi phí cá nhân và các dịch vụ ngoài chương trình.

Quý khách khi tham gia tour du lịch Thác Bờ Kim Bôi cần lưu ý một số điểm sau:
- Trẻ em từ 1 đến 5 tuổi chỉ thu phí bảo hiểm và ăn chung với bố mẹ.
- Trẻ em từ 6 đến 10 tuổi thu 1/2 suất ăn và có suất ăn riêng.
- Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính như người lớn và sẽ được tính giá tour như người lớn.

Chuyến du lịch Thác Bờ và suối khoáng Kim Bôi sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời, từ việc khám phá cảnh đẹp thiên nhiên đến việc thư giãn và tận hưởng dịch vụ tắm khoáng. Đừng bỏ lỡ cơ hội này và hãy đăng ký ngay để trở thành một phần của hành trình đặc biệt này.
Suối khoáng Kim Bôi
Suối khoáng Kim Bôi
Tour du lịch Thác Bờ suối khoáng Kim Bôi 1 ngày có: 9 đánh giá đạt trung bình: 4.43 / 5