Hanoi Etoco - 142 Lê Duẩn, Hà Nội

Tour du lịch thăm quan Cố Đô Huế 3 ngày

Giá: 2,398,000 VNĐ / Khách Thời gian: 3 Ngày / 4 đêm Tour: Giá cho đoàn riêng
Điện thoại bàn: 0243.516.0534 - Mobile/ Zalo: 097.606.2922
Tour du lịch thăm quan Cố Đô Huế 3 ngày

Du lịch Huế

Huế là một điểm đến hấp dẫn với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng và giá trị đặc biệt. Với danh hiệu UNESCO gồm Quần thể Di tích Cố đô Huế (1993), Nhã nhạc cung đình Huế (2003), Mộc bản triều Nguyễn (2009), Châu bản triều Nguyễn (2014) và Hệ thống thơ văn trên kiến trúc cung đình Huế (2016), Huế đã khẳng định vị thế quan trọng của mình trong di sản văn hóa thế giới. Ngoài ra, Huế còn là một trong những địa phương được công nhận với di sản hát bài chòi, góp phần vào di sản văn hóa phi vật thể của loài người.

Khi du lịch tại Huế, có một số lưu ý cần ghi nhớ. Hàng ngày, có rất nhiều chuyến bay và hãng hàng không từ Hà Nội/Sài Gòn đến sân bay Huế, do đó lịch trình tour du lịch Huế 3 ngày sẽ thay đổi tuỳ theo giờ bay của quý khách. Tuy nhiên, việc tham quan và chất lượng dịch vụ sẽ luôn được đảm bảo. Thông tin chi tiết về hãng hàng không và giờ bay sẽ được cung cấp trước khi quý khách đặt tour.

Huế sở hữu một nguồn tài nguyên du lịch phong phú. Nếu quý khách muốn kéo dài thời gian tour du lịch, nâng cấp khách sạn hoặc thay đổi lịch trình và điểm tham quan, xin vui lòng liên hệ với ETOCO Travel để được hỗ trợ.

Tour du lịch Huế, thăm đại nội hoàng cung Huế
Tour du lịch Huế, thăm đại nội hoàng cung Huế

Chi tiết Tour Du lịch Huế 3 ngày từ Hà Nội/Sài Gòn

Ngày 1 khởi hành tour Huế từ Hà Nội/ Sài Gòn

Buổi sáng, hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) hoặc Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) và hỗ trợ quý khách tiến hành thủ tục để bay đến Huế. Khi đến Huế, quý khách sẽ được đón bằng xe và hướng dẫn đoàn đi ăn trưa, sau đó sẽ được nhận phòng nghỉ ngơi. Thời gian chính xác sẽ được thông báo tùy theo chuyến bay của quý khách.

Buổi chiều, chương trình tiếp tục với tham quan Chùa Thiên Mụ và Cung An Định Huế. Sau đó, đoàn sẽ được đưa đến bãi biển Thuận An, Huế để tận hưởng thời gian tắm biển vào lúc 16h00. Buổi tối, đoàn sẽ dùng bữa tối và có thời gian tự do để khám phá thành phố Huế hoặc thưởng thức ca Huế trên sông Hương. Đoàn sẽ nghỉ đêm tại thành phố Huế.

Ngày 2 tham quan các điểm du lịch trong thành phố Huế.

Ngày thứ hai của chương trình tour là City tour tham quan Đại Nội và các điểm du lịch trong thành phố Huế. Buổi sáng, quý khách sẽ được thưởng thức bữa sáng tại khách sạn. Sau đó, đoàn sẽ khám phá Đại Nội, Bảo tàng Cổ Vật, lăng Khải Định và lăng Minh Mạng - những điểm đến đặc biệt của Huế.

Buổi trưa, đoàn sẽ dùng bữa trưa tại nhà hàng để thưởng thức những món ăn đặc sản Huế. Buổi chiều, quý khách có thể lựa chọn tắm biển tại Cảnh Dương hoặc Thuận An để thư giãn và tận hưởng không gian biển.

Buổi tối, quý khách được tự do tham quan và thưởng thức các đặc sản nổi tiếng của Huế như chè Hẻm, bánh khoái, bánh Bèo, cơm Hến... Đoàn sẽ tiếp tục nghỉ đêm tại thành phố Huế.

Ngày 3: Tham quan và mua sắm tại chợ Đông Ba Huế

Ngày thứ ba của chương trình tour là thời gian để tham quan và mua sắm tại chợ Đông Ba Huế. Sau bữa sáng, đoàn sẽ được tự do khám phá thành phố và tham quan các điểm đến trong khu vực chợ Đông Ba, nơi có nhiều sản phẩm đặc trưng của Huế.

Buổi trưa, đoàn sẽ dùng bữa trưa tại một nhà hàng, sau đó xe sẽ đưa đoàn đến sân bay Phú Bài. Hướng dẫn viên sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết để quý khách có thể đáp chuyến bay trở về Hà Nội/Sài Gòn. Tour du lịch Huế 3 ngày sẽ chính thức kết thúc tại đây.
Lăng Minh Mạng tại Huế
Lăng Minh Mạng tại Huế

Giá tour du lịch thăm quan Huế như sau:

- Giá tour chưa bao gồm vé máy bay: 2.398.000 VNĐ.
- Giá dự kiến cho vé máy bay: 2.000.000 - 3.000.000 VNĐ.

Giá tour du lịch Huế bao gồm các dịch vụ sau:

- Hướng dẫn viên sẽ hỗ trợ quý khách trong việc thủ tục hàng không tại sân bay ở Hà Nội/Sài Gòn.
- Xe vận chuyển mới, đời mới phục vụ theo chương trình.
- Phòng khách sạn 3 sao tại Huế, với 2 khách/phòng. Trường hợp nam và nữ ngủ chung, số lượng ngủ là 3 người.
- Bữa sáng buffet và 4 bữa chính tiêu chuẩn, với mức giá 130.000 VNĐ/suất.
- Hướng dẫn viên sẽ phục vụ tận tình từ khi đón đoàn đến khi trả khách tại sân bay Huế.
- Nước uống trên xe: 1 chai nước 0.5 lít/khách/ngày.
- Bảo hiểm du lịch.

Tour Huế 3 ngày không bao gồm các khoản phụ sau:

- Vé máy bay khứ hồ được thống nhất khi đặt tour.
- Chi phí cá nhân, các đồ uống tự gọi trong các bữa ăn,...
- Tất cả các vé tham quan.
- Tip cho hướng dẫn viên và lái xe.
- Chi phí xe ô tô đón và tiễn từ Hà Nội đến Nội Bài.

Giá tour du lịch Huế dành cho trẻ em:

- Trẻ em dưới 5 tuổi: 200.000 VNĐ. Vé máy bay theo chính sách từng hãng.
- Trẻ em từ 5 đến 10 tuổi (ăn riêng, ngủ chung): 75% giá tour không bao gồm vé máy bay.
- Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: 100% giá tour.

Lưu ý: Giá tour và các khoản phụ trên có thể thay đổi. Quý khách nên liên hệ với đơn vị tổ chức tour, ETOCO Travel, để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật về giá cả.
Cung Anh Định nơi hạ sinh vua Bảo Đại
Cung Anh Định nơi hạ sinh vua Bảo Đại
Tour du lịch thăm quan Cố Đô Huế 3 ngày đạt 4,55 / 5 với 10 người đánh giá - Giá từ: 2,398,000 VNĐ