Hanoi Etoco - 142 Lê Duẩn, Hà Nội

Các điểm du lịch nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc

Hanoi Etoco Travel & Transport Sinse 2001

Bắc Kinh là thành phố mang đậm chất Trung Hoa và là điểm du lịch văn hóa lớn của cả Thế giới. Bên cách các điểm du lịch nổi tiếng như thế giới như:

Vạn Lý Trường Thành - Một trong những kỳ quan hùng vĩ nhất của thế giới, là niềm tự hào của người Trung Quốc với câu thơ “Bất đáo Trường Thành phi hảo hán”.

Thập Tam Lăng - Trường Lăng cách thủ đô 50km. Khu lăng mộ của 13 trong số 16 vị vua nhà Minh.

Quảng trường Thiên An Môn có sức chứa hơn 1.000.000 người

Cố Cung - Tử Cấm Thành với 9999 gian điện nguy nga, là nơi ở của vua chúa qua 24 triều đại kể từ triều đại nhà Minh.

Di Hòa Viên Cung điện mùa hè tại Bắc Kinh Trung Quốc có lịch sử tồn tại trên 800 năm là một kiệt tác kiến trúc mang giá trị lịch sử và văn hóa của Trung Quốc và thế giới.

Giới thiệu thêm với du khách một số điểm du lịch đẹp tại Bắc Kinh, Trung Quốc để du khách cân nhắc lựa chọn khi có dịp đi du lịch Bắc Kinh, Trung Quốc. Chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.

Chợ đồ cổ Panjiayuan, Bắc Kinh, Trung Quốc
Nếu bạn quan tâm đến lịch sử và nghệ thuật cổ Trung Quốc hoặc đơn giản chỉ muốn tìm kiếm một món quà lưu niệm đặc sắc, mang dấu ấn Bắc Kinh, thì chợ đồ cổ Panjiayuan có thể khiến bạn hài lòng. Đây là một thị trường thương mại lớn chuyên cung cấp các loại đồ cổ Trung Quốc từ những bộ ấm trà sứ đến các bức thư pháp hoặc hội họa của các nghệ sĩ cổ đại nổi tiếng hay các bức tượng phật có từ lâu đời đều có thể tìm thấy tại đây.

Khu nghệ thuật 798, Bắc Kinh Trung Quốc
Khu nghệ thuật The 798 Art District là một điểm đến thú vị khi bạn muốn tìm hiểu về nét văn hóa đô thị của Bắc Kinh. The 798 Art District nằm ở phía Đông Bắc của thành phố và được lấy tên theo nhà máy xây dựng trong khoảng năm năm 1950. Khu nghệ thuật này được trang trí mang nhiều nét nghệ thuật đặc sắc cùng với đó là tập hợp các phòng triển lãm, cửa hàng thủ công, quán cafe hay tiệm bánh.

Phố cổ Hutong, Bắc Kinh, Trung Quốc
Được hình thành và xây dựng từ thời nhà Nguyên phố cổ Hutong là một mảnh linh hồn của thủ đô Bắc Kinh cho dù nó đã trải qua bao năm tháng với những mái nhà cổ kính, rêu phong, và những nét xưa cũ còn sót lại, thêm việc tọa lạc bên Tử Cấm Thành làm nơi này càng hấp dẫn hơn trong mắt du khách. “Hutong” có nghĩa là "giếng nước" theo tiếng Mông Cổ hay còn được gọi là Hồ đồng, nghĩa là một mê cung những ngõ ngách, con đường, con ngõ hẹp từ 6-7m được hình thành bởi những căn nhà truyền thống của Trung Quốc (Siheyuan). Sau khi tham quan Tử Cẩm Thành du khách hãy ghé thăm phố cổ Hutongs với những ngôi nhà cổ được coi là biểu tượng tự hào của Trung Quốc nói chung và của người dân Bắc Kinh nói riêng. Đặt chân đến phố cổ Hutong du khách ngỡ như được trở về quá khứ cổ xưa của Trung Hoa.

Phố ăn vặt Vương Phủ Tỉnh, Bắc Kinh, Trung Quốc
Nằm ngay bên cạnh phố Vương Phủ Tỉnh, con phố mua sắm sầm uất nhất của Bắc Kinh, phố ăn vặt Vương Phủ Tỉnh là địa điểm hàng đầu dành cho các tín đồ ẩm thực khi ghé thăm thành phố. Khu phố này hoạt động gần như cả ngày, tuy nhiên sôi động nhất vẫn là ban đêm, khi có vô số du khách và người dân đổ về để vui chơi, ăn uống và mua sắm.

Nếu hữu ích xin bạn click quan tâm để ủng hộ
phố cổ Hutongs với những ngôi nhà cổ được coi là biểu tượng tự hào của Trung Quốc phố cổ Hutongs với những ngôi nhà cổ được coi là biểu tượng tự hào của Trung Quốc

Di Hòa Viên, Cung điện mùa hè hơn 800 năm tuổi Di Hòa Viên, Cung điện mùa hè hơn 800 năm tuổi

Các tour đang HOT giá RẺ, đúng thời điểm

Các điểm du lịch nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc đạt 4.19 / 5 với 19 đánh giá