Hanoi Etoco - 142 Lê Duẩn, Hà Nội

Các khu nghỉ dưỡng và tắm khoáng nóng gần Hà Nội

Hanoi Etoco Travel & Transport Sinse 2001

Tìm hiểu các khu nghỉ dưỡng và tắm khoáng nóng gần Hà Nội

Tắm suối nước nóng không chỉ giúp cơ thể thư giãn tức thì còn rất tốt cho sức khỏe. 4 suối nước nóng ở Miền Bắc được ETOCO Travel trải nghiệm đúc kết có thiên nhiên đẹp đẽ, trong lành, suối nhiều khoáng chất là địa điểm lý tưởng cho những kỳ nghỉ xả hơi phục hồi năng lượng của bạn.

Khu nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng LeChamp Tú Lệ

Le Champ Tú Lệ Resort Hot Spring & Spa tọa lạc tại vùng đất Tú Lệ (huyện Văn Chấn, Yên Bái). Khu nghỉ dưỡng có diện tích hơn 7 ha, mang thiết kế hài hòa giữa hiện đại và vẻ đẹp mộc mạc của dân tộc Thái, H'Mong địa phương.
Khu nghỉ dưỡng là một điểm đến lý tưởng cho mùa đông, sở hữu 2 hai bể tắm nước khoáng nóng bên cạnh dòng suối và ruộng lúa khi xanh mướt, khi chín vàng. Bể được xây bằng đá cuội, lấy nước từ suối khoáng nóng tự nhiên mà người dân tộc Thái đã tắm hàng trăm năm nay.
Đặc biệt Khi ngoài trời nhiệt độ là 10 độ C, dòng nước vẫn gần 40 độ C, thích hợp để thư giãn, ngắm cảnh. Ngoài ra khu vực tắm khoáng có một bồn nước nóng lớn để ngâm chân và gần 10 phòng tắm riêng trong nhà.

Khu nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng Serena Resort Kim Bôi

Serena Resort Kim Bôi nằm ở xóm Khai Đồi, xã Sào Báy, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. Khu nghỉ lấy cảm hứng từ vẻ đẹp, văn hóa Tây Bắc với 155 phòng nghỉ, được xây dựng từ đá, gỗ, tre trúc, mái tranh... gần gũi với thiên nhiên.
Điểm cộng lớn nhất là khu vực tắm suối khoáng nóng với nguồn nước tự nhiên, nhiệt độ quanh năm là 43 độ C. Khu tắm Onsen kiểu Nhật Bản, nằm trong khu vườn xanh mát, ở đây có 3 bể dành cho 5 người; 2 bể tắm cho 10 người và một bể cho 20 người, ngoài ra, khu nghỉ còn có bể tắm khoáng nóng trong nhà với diện tích 500 m2 và một bể bơi ngoài trời

Khu nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng Quang Hanh Quảng Ninh

Yoko Onsen Quang Hanh, nằm tại phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh. Đây là khu nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng chuẩn phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam. Ở đây có 2 khu vực tắm khoáng là Public Onsen (khu công cộng) và Private Onsen (khu riêng tư) trong các phòng nghỉ Washitsu.
Nguồn nước ở các bể được lấy trực tiếp từ suối khoáng nóng tự nhiên Quang Hanh, giàu khoáng chất, độ mặn hàm lượng Brom cao, mang đến nhiều lợi ích trong chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Trên ảnh là khu vực tắm chung với 25 bể onsen, 18 bể tắm chum. Nhiệt độ nước ở đây duy trì trong mức 36-40 độ C. Du khách ở khu vực tắm chung được yêu cầu mặc đồ bơi. Ngoài tắm khoáng nóng, khu nghỉ dưỡng mang đến những trải nghiệm spa Nhật Bản như xông hơi, xông đá muối...

Khu nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng Thanh Thủy Phú Thọ

Khu nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng Thanh Thủy thuộc thị Trấn Thanh Thủy, Tỉnh Phú Thọ, cách Hà Nội khoảng 65km. Tổng diện tích Thanh Thủy Resort lên tới 87ha, được bao quanh bởi núi rừng, đồi thông, ao sen xanh bát ngát. Luôn tự hào là khu khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu với hồ bơi rộng, dịch vụ đa dạng, giá cả phải chăng cùng với nguồn nước khoáng dồi dào, được công nhận đạt chất lượng cao rất tốt cho sức khỏe.
Tự hào là khu khách sạn nghỉ dưỡng rộng lớn có: 110 phòng nghỉ, rộng rãi, trang trọng, có góc nhìn ra thiên nhiên thơ mộng 4 khu nhà sàn, có sức chứa 40,50 người, hỗ trợ Karaoke rất phù hợp cho nhóm bạn, đoàn thể vui chơi, thực hiện team building. Thanh Thủy Resort cũng là nơi cực kỳ thích hợp cho các hoạt động đoàn thể ngoài trời như: Cắm trại, tiệc nướng ngoài trời, câu cá, tản bộ hay những hoạt động thể thao phổ biến như :Tenis, trượt cỏ, bóng đá, bóng bàn, billard.
Nếu hữu ích xin bạn click quan tâm để ủng hộ
Các tour đang HOT giá RẺ, đúng thời điểm

Các khu nghỉ dưỡng và tắm khoáng nóng gần Hà Nội đạt 4.16 / 5 với 26 đánh giá