Hanoi Etoco - 142 Lê Duẩn, Hà Nội

Đảo Nam Du ở đâu, các điểm du lịch trên đảo Nam Du

Hanoi Etoco © Since 2001 - Chất lượng tạo nên giá trị !

Thông tin về đảo Nam Du huyện Kiên Hải tỉnh Kiên Giang

Nam Du là một quần đảo với 21 hòn đảo lớn nhỏ thuộc 2 xã An Sơn và Nam Du, huyện đảo Kiên Hải tỉnh Kiên Giang( thủ phủ của huyện Kiên Hải là đảo Hòn Tre thuộc quần đảo Hà Tiên). Năm 2006, Khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang bao gồm cả huyện Kiên Hải được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Đảo Nam Du hay còn gọi Hòn Củ Tron hay Hòn Lớn là đảo lớn nhất trong quần đảo Nam Du, cách TP Rạch giá 120Km.

Nam Du tức là “ Đi về Phương Nam”, Du lịch Đảo Nam Du nổi tiếng với Biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng những hàng dừa đổ bóng trên bờ biển và những rặng san hô đa sắc màu, đặc biệt là hải sản tươi ngon…

Các điểm du lịch trên quần đảo Nam Du Kiên Giang

Các danh thắng trên đảo Nam Du tức đảo lớn

Bãi Chệt: thuộc khu trung tâm của đảo, nơi cung cấp nhiều nhất các dịch vụ ăn, ngủ và là bến tàu đón quý khách từ đất liền ra thăm quan

Bãi Cây Mến: cách trung tâm đảo khoảng 7km, là bãi đẹp nhất của đảo với cảnh quan hoang sơ, cát trắng mịn được bao bọc bởi hàng dừa và hẻm núi.

Bãi Ngự - Hải Đăng Nam Du: Nằm phía tây Củ Tron ( Đảo Nam Du) là bãi tắm đẹp, gắn liền với câu truyện về Vua Gia Long, ở đây có Giếng Vua cung cấp nước ngọt quanh năm cho đảo.

Hải Đăng Nam Du - Mắt thần canh giữ vùng trời tây nam, cũng là vị trí cao nhất nằm trên đảo với độ cao 309m. Ở đây có thể bao quát toàn bộ quần đảo Nam Du. (Năm 2020 Bộ đội biên phòng không cho tham quan)

Cây Cô Đơn - điểm Checkin cực đẹp tại đảo Nam Du

Bãi Sỏi: là khu nghỉ dưỡng đẹp và nhà hàng trên bãi biển duy nhất tại Nam Du

Bãi Đất đỏ: Là bãi tắm hoang sơ nhất đảo, biển trong xanh, cát trắng. Chiều dài hơn 1 km được hai dãy núi hình vòng cung ôm trọn làm cho thời tiết nơi đây quanh năm mát mẻ.

Dinh Cá Ông " Nam Hải Ngư Thần": Là nơi thờ tự cũng như trưng bày các hiện vật về Cá Ông.

Miếu thờ Bà Chúa Xứ:

Các điểm du lịch trên các đảo nhỏ thuộc quần đảo Nam Du

Hòn Ngang quần đảo Nam Du: cách hòn lớn 30 phút đi thuyền. Đây là trung tâm của xã Nam Du người dân sinh sống chủ yếu bằng nghề khai thác hải sản và nuôi cá lồng bè. Nơi đây là nơi có cảng biển lớn nhất quần Đảo Nam Du.

Hòn Mấu quần đảo Nam Du : Nằm cách hòn Ngang hơn 2km, với diện tích 200ha và hơn 100 hộ dân sinh sống. Nơi đây được ví như Maldives, Boracay với những bãi tắm đa sắc màu như Bãi Chướng, Bãi Nam, Bãi Bắc, bãi Đá Đen và bãi Đá Trắng.

Hòn Dầu quần đảo Nam Du : là đảo nhỏ ít người sinh sống. Nơi đây có rừng nguyên sinh chiếm tới 90% diện tích đảo, cảnh đẹp hoang sơ, bãi biển kéo dào cùng hàng dừa xanh cao vút và không khí trong lành.

Hòn 2 Bờ Đập quần đảo Nam Du : Là nơi có nhiều San hô nhiều màu sắc, rất thích hợp với hoạt động lặn ngắm san hô và đi bộ dưới đáy biển.

Quần Đảo Nam Du huyện Kiên Hải tỉnh Kiên Giang còn rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. ETOCO Travel cảm ơn quý khách đã cung cấp thêm nhiều tư liệu mới, hấp dẫn về các điểm du lịch được phát hiện trong thời gian gần đây tại quần đảo Nam Du Kiên Giang

Nếu hữu ích xin bạn click quan tâm để ủng hộ
Các tour đang HOT giá RẺ, đúng thời điểm

Đảo Nam Du ở đâu, các điểm du lịch trên đảo Nam Du đạt 4.11 / 5 với 11 đánh giá