Hanoi Etoco - 142 Lê Duẩn, Hà Nội

Đảo Hòn Sơn ở đâu Top các điểm du lịch Hòn Sơn Kiên Giang

Hanoi Etoco Travel & Transport Sinse 2001

Review Đảo Hòn Sơn Kiên Giang

Hòn Sơn (tên gọi khác Hòn Sơn Rái vì trên đảo có rất nhiều cây Dầu Rái) diện tích11,5 km2 là hòn đảo xa bờ thuộc xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang,nằm trên vịnh Hà Tiên cách bến tàu Tp Rạch Giá 65 km.;
Du lịch đảo Hòn Sơn được nhiều bạn trẻ lựa chọn là điểm khám phá hấp dẫn và điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng.
ETOCO Travel giới thiệu tới bạn tất cả những điêm du lịch nên đến khi du lịch đảo Hòn Sơn.

Các điểm du lịch tại đảo Hòn Sơn Kiên Giang

Các bãi tắm đẹp tại đảo Hòn Sơn

Đảo Hòn Sơn bố mặt là biển, chỗ nào cũng có thể tắm được, những bãi tắm đẹp: bãi Giếng, bãi Bàng, bãi Bấc, bãi Đá Chài…. Trong đó, bãi Bàng được xem là bãi biển đẹp nhất tại Hòn Sơn.

Khám phá Đảo Hòn Sơn Rái Kiên Giang

Khám phá đảo Hòn Sơn với các hoạt động như đạp xe hoạc đi bộ vòng quanh đảo là hoạt động không thể thiếu khi trải nghiệm đảo Hòn Sơn. Các điểm thăm quan chụp ảnh đẹp như Thác nước Suối Tiên (là thác nước duy nhất trên đảo Hòn Sơn).Checkin sống ảo tại cầu cảng Lại Sơn đảo Hòn Sơn.

Leo Núi trên đảo Hòn Sơn Kiên Giang

Hòn Sơn có 7 đỉnh núi gắn liền với nhau. Khám phá Hòn Sơn Kiên Giang, leo núi là hoạt động hấp dẫn nhiều du khách trẻ

Chinh Phục đỉnh Ma Thiên Lãnh Đảo Hòn Sơn

Núi Ma Thiên Lãnh cao 450m (ngọn núi nổi bật nhất trong 7 ngọn núi tại đây), vượt qua những bậc thang và đi qua con đường mòn đầy sỏi là bạn lên đến đỉnh núi. Tại đây bạn có thể bao quát cảnh đẹp của vịnh Hà Tiên và khám phá " Sân Tiên" với những câu truyện huyền bí.

Thăm núi Ông Rồng tại đảo Hòn Sơn

Phượt Núi Ông Rồng ở độ cao 250m. Với các trải nghiệm đáng nhớ như băng rừng, vượt suối, luồn lách qua những phiến đá khổng lồ, lối mòn rậm rạp, bạn sẽ đến được đỉnh Ông Rồng. Tại đây, có cây thiên tuế cổ thụ trên 300 năm tuổi mọc trong vách núi(tên gọi núi Ông Rồng cũng bắt nguồn từ đây).

Các hoạt động lặn ngắm san hô và thăm vịnh Hà Tiên là những trải nghiệm tuyệt vời khi thăm đảo Hòn Sơn Kiên Giang

Các điểm tâm linh trên đảo Hòn Sơn Kiên Giang

Ngoài những cảnh đẹp mà thiên nhiên ban tặng. Đảo Hòn Sơn còn có những di tích mang nét tâm linh của người dân xứ biển.

  • Đình thờ Nam Hải Đại Tướng Quân được xây dừng từ năm 1900. Đây là nơi thờ Cá Ông được người dân trên đảo Hòn Sơn, suy tôn tước hiệu Nam Hải Đại Tướng Quân.
  • Đình thần Lại Sơn là nơi thờ tự Thành hoàng bổn cảnh Nguyễn Trung Trực. Nơi đây còn lưu giữ được sắc phong của vua Bảo Đại cho Thành Hoàng.
  • Miếu Bà Cố Chủ Hòn Sơn thờ người phụ nữ đầu tiên đến khai phá Hòn Sơn. Nơi đây nổi tiếng linh thiêng, vì thế ngư dân và nhiều thương nhân vùng khác thường đến Hòn Sơn chỉ để viếng miếu Bà
  • Chùa Hải Sơn đảo Hòn Sơn tọa lạc tại xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải, Kiên Giang. Là ngôi chùa có lịch sử lâu đời nhất tại Hòn Sơn được xây dựng năm 1964, là địa điểm cầu tự linh thiêng của người dân đảo Hòn Sơn và là điểm thăm quan của du khách thập phương khi thăm quan đảo Hòn Sơn
  • Thánh thất Cao Đài tại đảo Hòn Sơn (nằm gần bãi Bàng). Người dân đến với Thánh thất Cao Đài cầu mong một cuộc sống bình an, phòng tránh được bệnh tật và mong sẽ gặp được nhiều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống.

Đặc sản hấp dẫn và nổi tiếng đảo Hòn Sơn

Hòn Sơn nổi tiếng với các loại hải sản khô, mắm, muối, me … các loại rượu được ngâm từ các loại cây, trái có sẵn tại hòn như Rượu Nho Rừng, Rượu Hoa Mai Rừng, Rượu Huyết Rồng, Rượu Dừa… Đặc biệt là nước mắm Hòn Sơn thơm ngon đặc biệt.
Nếu hữu ích xin bạn click quan tâm để ủng hộ
Các tour đang HOT giá RẺ, đúng thời điểm

Đảo Hòn Sơn ở đâu Top các điểm du lịch Hòn Sơn Kiên Giang đạt 4.19 / 5 với 19 đánh giá