Hanoi Etoco - 142 Lê Duẩn, Hà Nội

Đảo Hòn Ông Nha Trang điểm lãng mạn cho các cặp đôi

Hanoi Etoco © Since 2001 - Chất lượng tạo nên giá trị !

Các tour đang HOT giá RẺ, đúng thời điểm

Đảo Hòn Ông Nha Trang điểm lãng mạn cho các cặp đôi. Ngắm bình minh, hoàng hôn đổ bóng trên mặt biển. Giữa không gian thoáng đãng, tiếng sóng vỗ rì rào, đảo Hòn Ông - Nha Trang nơi lý tưởng cho các cặp đôi cảm nhận sự ngọt ngào, lãng mạn.

Đảo Hòn Ông ở đâu

Hòn Ông Nha Trang là một đảo nhỏ thuộc vịnh Vân Phong, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Đảo cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 100km. Hòn Ông có diện tích tổng gần 40 000ha, nhưng chỉ có 2ha được cải tạo thành khu nghỉ dưỡng. Phần còn lại hoàn toàn là rừng tự nhiên xanh tươi quanh năm.
Hòn Ông là đảo tư nhân, do một cặp vợ chồng người Pháp đầu tư và chỉ có một resort duy nhất mang tên Whale Island Resort. Nơi đây mang lại cho du khách một không khí nghỉ dưỡng thật sự, tách biệt khỏi những ồn ào của thế giới bên ngoài.
Du lịch đảo Hòn Ông phù hợp với những gia đình, người trung niên, cao tuổi muốn tìm nơi thanh tĩnh để nghỉ ngơi, hoặc những đôi vợ chồng mới cưới muốn tìm cảm giác riêng tư lãng mạn cho tuần trăng mật cũng tìm đến Hòn Ông.

Đến đảo Hòn Ông Nha Trang bằng cách nào

Để đi đến đảo Hòn Ông từ Tp Nha Trang du khách di chuyển bằng oto, xe buýt hoạc xe máy di chuyển ra bến Đầm Môn, Vạn Thạnh, Vạn Ninh, Khánh Hòa. Sau khi đến bến, du khách vui lòng chờ sẽ có tàu của resort đưa đón miễn phí.

Ăn uống trên đảo Hòn Ông Nha Trang

Vì không có bất kỳ dịch vụ từ bên thứ ba nào nên ngoài 2 bữa sáng được phục vụ miễn phí, du khách phải dùng bữa tại nhà hàng của resort trên đảo Hòn Ông.

Chơi gì trên đảo Hòn Ông

+ Lặn có ống thở (Snorkeling) Chi phí cho dịch vụ thú vị này chỉ khoảng 60,000 đồng/người.
+ Chèo thuyền Kayak quanh đảo Hòn Ông Nha Trang: Với 100,000 đồng, du khách có thể thuê một chiếc thuyền Kayak, áo phao và 2 mái chèo trong vòng 2 tiếng để chèo thuyền quanh đảo.
+ Đi bộ khám phá đảo Hòn Ông Nha Trang (Trekking)
Nếu hữu ích xin bạn click quan tâm để ủng hộ
Đảo Hòn Ông Nha Trang điểm lãng mạn cho các cặp đôi đạt 4.10 / 5 với 10 đánh giá