Hanoi Etoco - 142 Lê Duẩn, Hà Nội

Checkin khám phá Thác Xanh Y Tý Lào Cai

Hanoi Etoco © Since 2001 - Chất lượng tạo nên giá trị !

Các tour đang HOT giá RẺ, đúng thời điểm

Checkin khám phá Thác Xanh Y Tý Lào Cai

Cùng ETOCO Travel du lịch Y Tý khám phá vẻ đẹp Thác Xanh hùng vỹ thơ mộng
Thác Xanh thuộc địa phận thôn Mò Phú Chải, xã Y Tý ( Cách chợ Y Tý khoảng 7km). Đây là thác mới được người dân địa phương khám phá khi đi rừng trồng thảo quả, do nằm sâu trong tán rừng xanh nên chưa có đường thuận lợi vào tận nơi. Đường vào thác Xanh hiện chỉ là lối mòn được hình thành từ bước chân người dân đi rừng.

Thác Xanh cao khoảng 20 m, quanh năm nước chảy ào ạt. Thác chia làm nhiều tầng, dựng đứng. Dưới chân thác có nhiều phiến đá lớn, du khách thường chọn địa điểm này để tổ chức ăn uống ngoài trời. Thác xanh với dòng nước trong vắt, mát lạnh, chảy từ mạch nguồn núi đá. Xung quanh là rừng cây cổ thụ và thảm thực vật xanh mướt, đó là lý do dòng thác có tên gọi là Thác Xanh.

Du lịch Y Tý, bạn nên một lần đến thăm thác Xanh để được hòa mình vào thiên nhiên và biết vùng đất này có bao điều kỳ thú và được ưu ái đến nhường nào. Theo người dân địa phương, nước ở thác Xanh không chỉ sạch mà còn mang lại nhiều may mắn, vì thế họ thường đến đây để cầu cho những dự định sắp tới được suôn sẻ và công việc đạt những thành quả tốt.
Nếu hữu ích xin bạn click quan tâm để ủng hộ
Checkin khám phá Thác Xanh Y Tý Lào Cai đạt 4.11 / 5 với 11 đánh giá