Hanoi Etoco - 142 Lê Duẩn, Hà Nội

Tà xùa ở đâu cách hà nội bao xa? du lịch tà xùa có gì?

Hanoi Etoco © Since 2001 - Chất lượng tạo nên giá trị !

Các tour đang HOT giá RẺ, đúng thời điểm

Tà xùa ở đâu cách hà nội bao xa? du lịch tà xùa có gì?

Tà Xùa ở đâu

Tà Xùa là một xã vùng cao, thuộc huyện Bắc yên, tỉnh Sơn La, đỉnh Tà Xùa nằm ở độ cao khoảng 2.865m là đỉnh núi cao thứ 10 ở Việt Nam. Nơi đây có khu bảo tồn thiên nhiên Tà Xùa có diện tích 17.650 ha

Tà Xùa cách Hà Nội bao xa

Có nhiều cách đi Tà Xùa từ Hà Nội, nhưng cung đường được nhiều người lựa chọn nhất là:
Cung 1: Hà Nội -> Cầu Trung Hà -> Ngã ba Thu Cúc (QL 32) -> rẽ trái đi hướng Phù Yên -> Bắc Yên (QL37) -> Tà Xùa: Khoảng 215km/ 1 lượt

Cung 2: Hà Nội -> Mộc Châu Sơn La -> Tà Xùa: Khoảng 320km/ 1 lượt (Cả 2 cung trên đường tương đối đẹp, dễ đi  Nếu bạn muốn chụp ảnh hoa thì nên lựa chọn cung đường Mộc Châu, nếu bạn muốn thăm đồi chè Long Cốc thì chọn cung theo quốc lộ 32.)

Du lịch Tà Xùa có gì

Khám phá Rừng nguyên sinh Quốc gia Tà Xùa

Nằm ở độ cao 2600m so với mực nước biển, rừng nguyên sinh quốc gia Tà Xùa được mệnh danh là Vương quốc của loài rêu với lớp vỏ địa chất hàng triệu năm, nếu du khách khám phá vào mùa xuân dễ dàng bắt gặp những bông hoa đỗ quyên vàng, đỏ tuyệt đẹp.

Chinh phục Sống lưng khủng long Háng Đồng

Sống lưng khủng long Háng Đồng nằm trên địa phận Bản Chống Tra, xã Háng Đồng, nằm trên độ cao 2865m có địa thế vô cùng đặc biệt, sống núi hướng thẳng về phía thung lũng tựa như chiếc mỏ neo. Theo người dân nơi đây chia sẻ ngọn núi này có tên là Chống Tra, được đặt theo tên bản, ngọn núi có hình dạng sống lưng khủng long đang nằm ngủ vì vậy mà cái tên Sống lưng ngủ long Háng Đồng xuất hiện.

Mỏm đá đầu rùa Tà Xùa

Mỏm đá đầu rùa là một điểm du lịch cực hot tại Tà Xùa nằm trên độ cao 2100m.mỏm đá có hình dáng cái đầu rùa nhô ra nằm chênh vênh trên đỉnh 3 Tà Xùa. Giới trẻ và đặc biệt là dân phượt luôn lựa chọn điểm ày để cho ra những bức hình check in sống ảo cực chất.

Mỏm (mõm) cá Heo Tà Xùa

Nơi đây là điểm sống ảo vô cùng sịn sò của giới trẻ, với những bức ảnh ngoạn mục khi mỏm đá nằm ở vị trí cao vươn ra một khoảng giữa đất trời, người chụp ảnh ngồi trên mỏm đá ngắm nhìn thiên nhiên và tạo ra những khoảnh khắc đẹp.

Cây táo mèo cô đơn Tà Xùa

Cây nằm tại Đỉnh Gió, xã Háng Đồng, huyện Bắc Yên, Sơn La. Cây đứng sừng sữa giữa đất trời Tây Bắc khiến nhiều người thích thú dừng chân. Bạn có thể dựng lều trại tại đây để bắt trọn từng khoảnh khắc mây và cảnh bình minh hoặc hoàng hôn lúc chiều buông.

Xím vàng Tà Xùa

Xím vàng là một xã của huyện Bắc Yên, cách UBND xã Tà Xuà khoảng 20km đường đèo quanh co , nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên Tà Xùa nơi nổi tiếng với những ruộng lúa bậc thang rất đẹp. Gợi ý: Đến Xím Vàng vào mùa lúa khoảng tháng 10 là đẹp nhất.
Tà xùa ở đâu cách hà nội bao xa? du lịch tà xùa có gì? đạt 4.17 / 5 với 86 đánh giá