Hanoi Etoco - 142 Lê Duẩn, Hà Nội

Những điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến Hà Giang

Hanoi Etoco © Since 2001 - Chất lượng tạo nên giá trị !

Các tour đang HOT giá RẺ, đúng thời điểm

Những điểm Checkin không thể bỏ qua khi đến Hà Giang

 Tháng 11 là thời điểm Hà Giang đẹp nhất năm khi các triền hoa tam giác mạch nở rộ. Những điểm ngắm hoa đẹp nhất mà bạn không nên bỏ lỡ là: Thung lũng Sủng Là, đường vào cột cờ Lũng Cú, dọc đường Phố Cáo, các bản làng như Lao Xa, dọc đường lên cao nguyên đá Đồng Văn, chân đèo Mã Pí Lèng... Hoa tam giác mạch mọc kín trên những cánh đồng, sườn núi và cả những vách đá, tạo nên vẻ đẹp nên thơ, hài hòa cùng núi non hùng vĩ của vùng đất địa đầu tổ quốc.
 - Dịch vụ vào vườn hoa chụp ảnh: 10.000 đ/người/điểm

 Một trải nghiệm mà du khách không nên bỏ lỡ là đi thuyền, chèo kayak trên sông Nho Quế khu vực chảy qua hẻm Tu Sản, ngước lên ngắm nhìn 2 bên vách đá dựng đứng và bầu trời xanh.
 - Dịch vụ thuê thuyền đã hoạt động trở lại, giá 100.000 đồng/người khi đi riêng hoặc 70.000 đồng/người khi đi ghép, còn kayak, sup giá 100.000 - 150.000 đồng/thuyền.

 Đến Hà Giang bạn cũng đừng quên dừng chân để có những tấm ảnh không thể quên khi qua những cùng những cung đèo nổi tiếng như: Dốc Thẩm Mã, nối thị trấn Yên Minh đến Phố Cáo. Từ đây bạn có thể chụp ảnh với những khúc cua tay áo nổi tiếng của Hà Giang và những em bé vùng cao đeo quẩy tấu đầy hoa. Điểm đến tiếp theo là đỉnh đèo Mã Pí Lèng một trong "tứ đại đỉnh đèo". Từ đây, bức ảnh của bạn sẽ thu trọn những dãy núi hùng vĩ, cùng dòng sông Nho Quế xanh ngắt phía xa.

 Hà Giang cũng "gây thương nhớ" bởi vẻ đẹp truyền thống của đồng bào dân tộc và những nét đẹp trong văn hóa, bản sắc. Vì vậy đến đây, bạn đừng quên ghé thăm những điểm du lịch cộng đồng, nhà truyền thống, thưởng thức những món ăn địa phương, đặc biệt là trò chuyện, tìm hiểu về đời sống văn hóa người dân. Một số địa điểm gợi ý là làng văn hóa Nậm Đăm, làng dệt thổ cẩm Lùng Tám...

 Ngoài ra, nơi địa đầu tổ quốc còn rất nhiều điểm tham quan khác đã mở cửa trở lại là dinh thự họ Vương hay dinh Vua Mèo , Cột cờ Lũng Cú, thưởng thức café tại: Quán cà phê Cực Bắc nằm ở bản Lô Lô Chải, một ngôi làng nhỏ ngay dưới chân cột cờ Lũng Cú. Cách quán cà phê đi bộ chưa đầy 1 km là các cột mốc biên giới 419 và 422, đây cũng là điểm nhiều người dừng chân lại check-in
Nếu hữu ích xin bạn click quan tâm để ủng hộ
Những điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến Hà Giang đạt 4.19 / 5 với 9 đánh giá